Cách cập nhật firmware mới nhất cho AirPods

hanhha

Member
Tham gia
13/8/22
Bài viết
115
Được thích
17
1882 #1

Giống như những mẫu iPhone mới nhất, những chiếc tai nghe không dây siêu đỉnh của Apple, bao gồm AirPods Pro 2 cũng sẽ nhận bản cập nhật phần mềm mới. Dù những bản cập nhật này thường không đem đến thay đổi gì to tát cho thiết bị nhưng có lúc chúng vẫn có thể kèm theo một số tính năng hay ho.

Cập nhật firmware mới nhất cho AirPods

Theo Apple, hãng tự động tải và cài đặt các bản cập nhật trong nền. Để thực hiện hoạt động này, AirPods cần được kết nối với nguồn điện và có kết nối Bluetooth cùng iPhone, iPad hoặc Mac của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng tai nghe nhà Apple cùng một chiếc điện thoại Android thì hạn sẽ không thể tự cập nhật tai nghe được. Thay vào đó, bạn có thể đặt lịch hẹn tại Apple Store và đến đó để các nhân viên kỹ thuật cài đặt giúp.

Apple đã đăng tải danh sách cập nhật firmware trên trang web của hãng. Để xác nhận bạn đã chạy phần mềm bản mới nhất, hãy làm theo các bước sau:
  1. Vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc iPad.
  2. Nhấn chọn Bluetooth.
  3. Nhấn vào biểu tượng (i) bên cạnh tên AirPods. Sau đó bạn sẽ thấy số hiệu của firmware ở bên dưới màn hình. Hãy vào xem trang web của Apple được dẫn link ở bên trên để xem phiên bản bạn đang sử dụng có phải là bản mới nhất không. Nếu không phải thì bạn hãy kết nối AirPods với sạc, bật Bluetooth trên thiết bị nào đó cùng hãng và cho hai thiết bị này lại gần nhau.


Tiếc là Apple không đưa ra hướng dẫn trực quan hơn cho việc cập nhật firmware của AirPods. Trong khi hầu hết người dùng thường không mấy quan tâm đến những bản cập nhật này thì nhiều người yêu công nghệ lại luôn muốn được trải nghiệm phiên bản mới nhất càng sớm càng tốt.

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể cập nhật phần mềm phiên bản mới ngay lập tức bằng cách cắm sạc cho AirPods và để nó ở cạnh một thiết bị nào đó của nhà Apple. Và người dùng cần lưu ý rằng đôi lúc các bản cập nhật sẽ đem đến những thay đổi đáng kể, ví dụ như việc tự động thay đổi thiết bị hỗ trợ. Không phải lúc nào bản cập nhật cũng chỉ có sửa các lỗi thông thường và cải tiến bảo mật.

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: X.DA-DEVELOPERS
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom