Cách chép nhạc M4A (500kbps) và tạo playlist trên các máy WP8

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
4664 #1
Gần đây mình thấy trên forum có nhiều bạn thắc mắc làm sao chép được nhạc chất lượng cao vào các máy Windows phone 8. Như các bạn đã biết thì trên WP8 chưa hỗ trợ các định dạng chất lượng cáo như FLAC nên rất hạn chế nhất là những bạn sở hữu Windows phone 8x có hỗ trợ beats audio mà chỉ có thể nghe MP3 thì rất là đáng tiếc. Và mình cũng đang sở hữu một em như vậy :smile: cũng đã mày mò và có thể chép nhạc định dạng chất lượng tương đối cao như M4A (500kbps). Hôm nay mình viết bài này chia sẻ với các bạn cách chép và cách tạo một playlist yêu thích riêng.

Yêu cầu:
- Windows phone 8.
- PC Windows 8 hoặc Windows 7.
  • Với Windows 7 các bạn làm tham khảo thêm theo bài hướng dẫn tại đây.
- Mở ứng dụng Windows Phone App For Desktop kết nối điện thoại với PC các bạn chọn thẻ PC > Music (Lưu ý nhạc muốn SYNC vào điện thoại các bạn lưu tại Libraries\Music. Chọn nhạc muốn sync trên tab Artists rồi nhấn Sync. Bạn cũng có thể tạo riêng một playlist riêng theo thể loại nhạc để tiện nghe bằng cách tùy chọn trong tab Genres.
  • Với các máy Windows 8 thì kết nối với PC máy sẽ tự tạo riêng một ổ Windows phone (như usb) các bạn mở nó lên và chép toàn bộ nhạc có định dạng M4A vào thư mục Music lúc này nó sẽ hỏi có cover lại hay không các bạn chọn No,just copy.

  • Cách tạo Playlist: Khi chép nhạc vào máy Windows phone 8 các bạn vào chọn danh sách bài hát muốn tạo Playlist > nhấn chuột phải chọn Create playlist bạn có thể đặt tên tùy thích có thể trên PC không hiện tên bạn đặt nhưng trên điện thoại đã hiển thị tên bạn đặt.

Video hướng dẫn

Theo WPV
 
Top Bottom