Cách chăm sóc tích điểm khách hàng trên Zalo không phải ai cũng biết

anna95

Member
Tham gia
26/2/20
Bài viết
47
Được thích
0
378 #1
Hiện nay với 64 triệu người dùng thường xuyên với 1,7 tỷ tin nhắn được gửi đi mỗi ngày của ứng dụng ZALO, đồng thời tăng thêm 4 triệu người thường xuyên so với một năm trước đó. Như vậy, ước tính mỗi ngày có hơn 65% dân số Việt Nam đang sử dụng Zalo thường xuyên cho mục đích liên lạc, làm việc và học tập. Đây có thể được xem là thị trường tiềm năng nhất cho các chủ cửa hàng, cùng tìm hiểu cách bán hàng và chăm sóc khách hàng trên Zalo qua bàn viết dưới đây nhé

Cách bán hàng chăm sóc khách hàng trên zalo hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Zalo cũng là một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì thế mà nếu các DN biết cách tiếp cận, sử dụng Zalo làm nơi gia tăng doanh thu, tìm kiếm khách hàng mới thì mục tiêu này sẽ trở nên dễ dàng hơn hết.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi thông qua Content tại Zalo OA

Zalo OA (Zalo Official Account) là trang kinh doanh chính thức của một doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo. Trong quá trình kinh doanh trên Zalo, bạn có thể sử dụng Zalo page, Zalo cá nhân, Zalo shop để bán hàng và trò chuyện tư vấn chăm sóc khách hàng.

Từ Zalo OA mà bạn cũng có thể cung cấp đến khách hàng mục tiêu của mình bài viết bổ ích, có giá trị và giải quyết được vấn đề hiện tại của khách hàng. Nhờ đó là Dn của bạn có thể gia tăng tỷ chốt đơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn đến với Zalo OA của mình.

Đọc thêm:
Hướng Dẫn Tích Điểm Trên Zalo OA – Cách Chăm Sóc Khách Hàng Hot Nhất 2022

Sử dụng hệ thống phần mềm Panda Loyalty để chăm sóc khách hàng

Phần mềm Panda Loyalty là một giải pháp về chăm sóc tích điểm khách hàng thông qua nền tảng Zalo (Zalo OA, Zalo Commerce, Zalo ZNS) và Website E-commerce được phát triển bởi công ty phần mềm Aegona. Panda Loyalty cho phép khách hàng của bạn có thể mua sắm, tích điểm, đổi ưu đãi và theo dõi tình trạng đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Từ đó cải thiện trải nghiệm mua hàng tại Zalo OA và biến họ thành những vị khách hàng trung thành tiềm năng.Bán hàng trên Zalo Shop

Zalo Shop là một marketplace cho phép chủ DN đăng bán sản phẩm và người tiêu dùng có thể tìm kiếm, mua sắm những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có thể mô tả thì đây được ví như là một trang thương mại điện tử trên ZALO vậy.

Zalo Shop có thể giúp DN tiếp cận được với hơn 64 triệu người dùng zalo, thời gian thiết lập và nhiều tiện ích khác như:

 • Đăng ký và thiết lập cửa hàng dễ dàng
 • Hệ thống quản lý & vận hành đơn giản
 • Chăm sóc khách hàng ngay trên Zalo
 • Kết hợp hiệu quả với các kênh bán hàng khác
 • Chương trình thúc đẩy bán hàng được tổ chức liên tục
 • Quảng bá sản phẩm miễn phí tới 100 triệu người dùng Zalo
 • Quy trình đăng ký đơn giản
Với những lợi ích đó thì DN sẽ dễ dàng gia tăng doanh số và tiết kiệm chi phí marketing cho các hoạt động tìm kiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm mới. Từ đó ta có thể thấy thì đây là một trong những cách bán hàng trên Zalo hiệu quả nhất hiện nay.

Sử dụng Zalo Ads để tiếp cận với nhiều người hơn

Zalo Ads là hệ thống tự chạy quảng cáo giúp doanh nghiệp, chủ cửa hàng tự tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình để nhắm tới khách hàng mục tiêu trên hệ sinh thái Zalo.

Hiện nay, nếu DN chạy ads bằng Zalo thì các đoạn quảng cáo sẽ được hiển thị tại các vị trí sau:
 1. Media Box
 2. Tab Thêm
 3. Tab Nhật ký
 4. Zing News
 5. Zing MP3
 6. Báo Mới
 7. Zing News
Nhờ vào khả năng Tiếp cận 64 triệu khách hàng tiềm năng trên hệ sinh thái Zalo, nền tảng tập trung vào hiệu quả quảng cáo, chỉ phải trả tiền cho hành động cụ thể và thao tác tạo quảng cáo cực kỳ đơn giản; quản lý chiến dịch dễ dàng; thủ tục nạp tiền nhanh chóng sẽ là những tiện ích mà DN sẽ nhận được khi sử dụng Zalo ads trong các hoạt động kinh doanh của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hệ thống phần mềm quản lý xếp hạng thành viên, tuy nhiên không thể không nhắc đến cái tên Panda Loyalty– với những tính năng ưu việt, đặc biệt còn tích hợp được với các nền tảng thương mại điện tử và mạng xã hội như Facebook, Zalo. Hôm nay Aegona sẽ giới thiệu để bạn hiểu hơn về Aegona nhé

Nếu bạn đã có đối tác cho mình nhưng không hiệu quả hay bạn đang tìm kiếm một đối tác để làm app tích điểm cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé:

Công ty Phát Triển Phần Mềm AEGONA

Fanpage: Công ty phần mềm Aegona
Email:[email protected]
Điện thoại: Office: 028 7109 2939 — Hotline: 0914 518869
Địa chỉ: Tòa nhà QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom