Cách chọn đèn sưởi nhà tắm an toàn, tiết kiệm vào mùa rét

Tham gia
13/8/22
Bài viết
43
Được thích
0
54 #1
Cách chọn đèn sưởi nhà tắm an toàn, tiết kiệm vào mùa rét
Tư vấn cách chọn đèn sưởi nhà tắm
Với những lợi ích, công dụng bên trên đèn sưởi nhà tắm đang trở thành 1 sản phẩm không thể thiếu trong gia đình vào những ngày đông giá rét. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại đèn với các mẫu mã khác nhau, vậy cách chọn đèn sưởi nhà tắm sao cho an toàn, tiết kiệm không phải ai cũng biết.

Cách chọn đèn sưởi theo diện tích nhà tắm

  • Phòng tắm có diện tích từ 2-4 m2: lựa chọn đèn 2 bóng.
  • Phòng tắm có diện tích từ 4-6 m2: lựa chọn đèn 3 bóng.
  • Phòng tắm có diện tích từ 6-8 m2: lựa chọn 2 đèn 2 bóng hoặc 1 đèn 4 bóng.

Cách chọn đèn sưởi nhà tắm có chế độ an toàn

Theo kinh nghiệm chọn đèn sưởi nhà tắm ta nên chọn sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì các sản phẩm đèn sưởi này thường có chế độ an toàn cao. Ví dụ như sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của TLC LIGHTING được sản xuất từ nguyên vật liệu chịu nhiệt tốt, chống cháy nổ cao. Bóng đèn sưởi được làm từ thủy tinh gia cường có độ bền cao chịu nhiệt tốt chất lượng ánh sáng bảo vệ mắt người sử dụng.


Cách chọn đèn sưởi nhà tắm có tiện ích tối ưu

Bạn nên chọn sản phẩm có nhiều công tắc để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Đèn sưởi TLC LIGHTING có 2 móc treo và các phụ kiện như ốc vít, nở để gia chủ có thể tự lắp ở nhà. Lưu ý đọc hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất để đảm bảo đèn sưởi cố định trên tường.

Xem thêm : Hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Chọn đèn có thương hiệu uy tín

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn sưởi được bày bán, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn một thương hiệu uy tín để có thể sử dụng lâu dài. TLC LIGHTING là một đơn vị chuyên phân phối sản phẩm đèn LED, đèn sưởi chất lượng cao. Quý khách có thể tìm mua tại 3000 đại lý độc quyền của TLC trên toàn quốc. Hoặc liên hệ tới hotline 1800 6192 để được tư vấn chọn đèn sưởi nhà tắm tốt nhất.
 
Top Bottom