Cách chọn sim số đẹp hợp với tuổi 1991 Tân Mùi

hadun12

Member
Tham gia
3/5/17
Bài viết
13
Được thích
8
223 #1
Hiện nay trong xã hội công nghiệp hóa hiện đại hóa thì một số sim điện thoại đã không còn quá xa lạ với bạn. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng sim số ngày càng lớn và tiêu chí chọn sim càng thay đổi. Ngày nay tiêu chí chọn sim được nhiều người sử dụng đó là những dãy sim có dãy số đẹp, phù hợp với mệnh, tuổi để phục vụ cho cuộc sống tinh thần cũng như tin rằng điều này sẽ mang lại may mắn. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này, bài viết thông tin về cách chọn sim số đẹp hợp tuổi 1991 sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.
1. Người tuổi 1991 là người như thế nào?
Người 1991 là mệnh Thổ, tuổi Tân Mùi, là người dứt khoát, kiên định. Tuổi nhỏ đã biết phân biệt rõ trắng đen, hay dở. Đa phần đều là người thiện lương biết bênh vực kẻ yếu. Nhưng vận mệnh lại để Tân Mùi bước vào đời với hai bàn tay trắng, vấp phải đầy khó khăn, vất vả, rồi sau đó tự tay gây dựng lên sự nghiệp của chính mình. Nếu muốn giai đoạn tuổi trẻ bớt khó khăn, bớt vất vả và suôn sẻ hơn, khuyên rằng Tân Mùi hãy chọn sim số đẹp hợp tuổi 1991 cho mình.
>>>Tham khảo:
2. Cách chọn sim đẹp hợp với tuổi 1991 theo phong thủy
Việc lựa chọn cho mình một sim số đẹp phong thủy để hợp với người sinh vào năm 1991 (tuổi Tân Mùi) được tin rằng sẽ mang tới những may mắn, vận khí tốt cho người dùng sim. Sim phong thủy hợp tuổi cho người dùng niềm tin về tinh thần, mang tới may mắn, đẩy lùi những xui xẻo, giúp người sinh năm 1991 cảm thấy cuộc sống lạc quan, thoải mái hơn.
Chọn được sim đẹp hợp tuổi 1991 phải bao gồm 2 yếu tố đó là sim số đẹp và sim số hợp tuổi 1991 theo phong thủy.
2.1 Sim số đẹp
Là sim dễ đọc dễ nhớ, gây ấn tượng với mọi người, đuôi chứa các bộ số đẹp như 68 lộc phát, 86 phát lộc, … Hoặc có thể là các dạng sim số đẹp như sim lặp kép (AB.AB), sim số tiến (1234, 01020304), sim số gánh (ABBA, ABBBA), sim tam hoa (666) – sim tứ quý (6666) – sim ngũ quý (66666)- sim lục quý (666666)...
2.2 Sim số hợp tuổi 1991 theo phong thủy
  • Ngũ hành sinh khắc: Chọn sim số đẹp hợp tuổi 1991 phải đảm bảo được yếu tố ngũ hành tương sinh và sự cân bằng về âm dương thì mới đáp ứng được nhu cầu mang tới may mắn và vượng khí tốt cho người dùng. Yếu tố đầu tiên được xét tới là ngũ hành, khách hàng sinh năm 1991 mệnh Thổ. Theo quan hệ tương sinh Hỏa sinh Thổ nên chọn những sim thuộc mệnh Hỏa và nên tránh mệnh Thủy do tính tương khắc. Ngoài ra dãy sim có ngũ hành bổ trợ cho tứ trụ mệnh cùng với mối quan hệ tương sinh của các cặp số khi xét từ trái qua phải sẽ nhiều hơn mối quan hệ tương khắc
  • Hành quẻ kinh dịch: Có được ý nghĩa quẻ dịch tốt khi tiến hành luận giải theo thuyết kinh dịch: quẻ đại cát và đại lợi sẽ là quẻ tốt.
  • Cửu tinh đồ pháp, dãy số sim nên có số 8 để lấy được vượng khí từ sao Bát Bạch.
  • Theo quan niệm dân gian: Tổng số dãy số của sim nên từ 8 trở lên sẽ là dãy số đẹp. Bên cạnh đó dãy sim chứa các cặp số đẹp như 38, 78, 39, 79 thì càng may mắn!
  • Cân bằng âm dương: Theo cân bằng âm dương thì trong dãy sim nên có sự cân bằng giữa các số chẵn và lẻ, khi đó mới có sự hòa hợp. Hoặc dãy sim lệch dương cân bằng với bản mạng âm của chủ sở hữu sinh năm 1991 .
Dù có lựa chọn dãy số nào, bạn cũng cần đảm bảo rằng đó là một sim số đẹp hợp với tuổi 1991. Bởi nếu chọn đúng sẽ giúp người tuổi 1991 gặp may mắn, công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Cụ thể đó là những dãy số sim nào thì mời quý bạn nhấp vào phần mềm https://simphongthuy.vn/xem-phong-thuy-sim của simphongthuy.vn
Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin cần thiết khi chọn sim số đẹp hợp tuổi 1991. Hi vọng bạn đọc đã tìm được cho mình những thông tin bổ ích để chọn được cho mình một vài dãy số phù hợp, nên lưu ý rằng dãy số này cần được chú trọng cả về mặt ý nghĩa và tính thẩm mĩ.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom