Cách khôi phục Office có bản quyền sau khi cài Windows

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,774
Được thích
7,753
21237 #1

Nếu có một bản sao hợp pháp của Microsoft Office, bạn có thể khôi phục nó sau khi bạn thực hiện cài đặt lại hệ thống trên laptop hoặc máy bàn. Dưới đây, TECHRUM sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo giữ lại Microsoft Office khi cài lại điều hành trong Laptop/PC.

Phục hồi Laptop/PC là một phương pháp hay sử dụng khi bị dính các phần mềm độc hại, virus, máy chạy chậm... Tuy nhiên quá trình này sẽ xóa sạch tất cả các tập tin - âm nhạc, hình ảnh, video, tài liệu, và những phần mềm bạn đã cài đặt bao gồm Microsoft Office.
Làm thế nào để cài đặt lại Microsoft Office?
  • Product key
Để khôi phục lại máy tính nhưng vẫn giữ Microsoft Office, bạn sẽ cần một Product key, còn được gọi là mã kích hoạt hay số serial dài 25 chữ số. Nếu bạn bị mất mã này, bạn sẽ không thể active Office vào lần sau nữa, vậy nên TECHRUM khuyến cáo bạn nên sử dụng phần mềm miễn phí Product KeyFinder - Phần mềm sao lưu key Office, bạn chỉ cần chạy phần mềm lên, bạn sẽ thấy Product key của mình hiện ra sau đó.
  • Installation disc
Điều thứ hai bạn cần đó là một đĩa CD/DVD chứa bộ Office của mình. Tuy nhiên nếu bạn đã bị mất, hoặc máy tính của bạn không có ổ đĩa quang, bạn cần cài đặt một bộ Office bằng cách khác.
Bạn có thể cài đặt Office với bộ cài đặt trên, hoặc bạn có thể tải từ trang web của Microsoft - Quản lý, tải xuống, sao lưu hoặc khôi phục sản phẩm Office. Bạn sẽ được yêu cầu nhập Product key để xác minh quyền sở hữu Office.

  • Nếu bạn sử dụng Office 2007, Office 2010 bạn có thể thử liên kết này: Microsoft Office
  • Lưu ý: Product key của bạn phải là bộ cài đặt bản quyền được mua từ Microsoft Office.
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom