Cách ngăn Windows 10 tự động tải về các ứng dụng được đề xuất sau khi gỡ bỏ

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,971
Được thích
16,880
1188 #1

Thông thường, khi cài lại Windows 10 trên máy tính, các ứng dụng đề xuất sẽ tự động tải về thiết bị và chúng ta hoàn toàn có thể gỡ bỏ nếu muốn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp bị "kẹt" hoặc cũng được xem là một lỗi khiến các ứng dụng này vẫn tiếp tục tải về trong các lần khởi động sau mặc dù đã bị xóa trước đó. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đền tương tự, dưới đây là cách để bạn khắc phục vấn đề này mà không cần cài đặt lại Windows 10 nhé.

B1: Tổ hợp phím Windows + R > Nhập lệnh "Regedit" rồi nhấn Enter để mở Registry Editor.B2: Truy cập vào ContentDeliveryManager theo đường dẫn "HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\ContentDeliveryManager"B3: Tìm và nhấn đúp chuột trái vào mục SilentInstalledAppsEnabled > Chỉnh giá trị Value Data thành 0 rồi nhấn OKB4: Tải về tệp Download Disable Featured or Suggested Apps from Automatically Installing on Windows 10 - MajorGeeks > Giải nén rồi chạy file Disable_automatically_installating_apps là xong.

Bây giờ bạn khởi động lại máy tính rồi tiến hành gỡ các ứng dụng đề xuất đang bị "kẹt" download là xong. Trong lần khởi động sau đó, Windows sẽ không tự động tải về các ứng dụng đề xuất này nữa.


TECHRUM.VN
 

trongcc

New Member
Tham gia
13/3/20
Bài viết
1
Được thích
0
#2
Quả hình nền đi đâu cũng gặp :))))
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom