Cách nuôi nick số lượng cực lớn 2022

Tham gia
7/6/22
Bài viết
36
Được thích
0
55 #1
Tại thời điểm hiện tại, Kinh doanh Online qua Facebook vẫn đang là hình thức sinh lời cao. Để bán hàng facebook thì vai trò của tài khoản facebook là cực kỳ quan trọng như: seeding, tương tác…. Khi đó việc sở hữu và nuôi nick facebook đang trở thành mối quan tâm của nhiều người kinh doanh. Điều này càng khó khăn khi gần đây các đợt “Bão” của Facebook rất nhiều. Các tài khoản facebook không được chăm sóc đúng cách sẽ dẫn đến bị “Bão” quét.

Trong bài viết dưới đây, mình xin chia sẻ cách nuôi nick số lượng lớn, bất chấp các đợt “bão” từ facebook. Từ đó, hạn chế tổn thất cho người kinh doanh, mang lại hiệu quả khi có được nguồn nick facebook cứng.

I. Lợi ích khi nuôi nick số lượng lớn
Lợi ích khi nuôi nick clone Facebook số lượng lớn

Ở thời điểm online 4.0 hiện tại, nuôi nick facebook số lượng lớn đang dần trở thành xu hướng. Khi bạn sở hữu cho mình một lượng lớn tài khoản clone, thì việc nuôi nick clone facebook sẽ mang đến cho các bạn một trong những giá trị sau:
  • Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng: Mỗi tài khoản Facebook tối đa sở hữu được 5000 bạn bè. Nếu bạn có hàng trăm tài khoản facebook full 5000 bạn bè thì bạn đã có hàng trăm nghìn khách hàng.
  • Seeding, tạo hiệu ứng thu hút khách hàng: Tương tác khủng là một hình thức giúp bài bán hàng của bạn được quan tâm hơn. Người dùng có xu hướng click vào những bài viết như thế. Từ đó hiệu quả bán hàng sẽ tăng cao.
  • Tăng lượt tương tác bài viết trên facebook: Sử dụng các tài khoản clone để tương tác chéo với các bài viết chỉ định. Trong đó bao gồm các hành vi Like, share, bình luận. Điều này giúp gia tăng uy tín thương hiệu.
  • Tạo hiệu ứng, tăng chất lượng cho Group, Fanpage: Bạn hoàn toàn sử dụng những tài khoản dạng này để tăng Like, Follow cho Fanpage bán hàng. Đưa chúng tham gia nhóm, tăng like bài viết và thành viên. Một page sở hữu nhiều lượng like, bài viết của page có nhiều tương tác thì khách hàng sẽ cảm thấy an tâm. Từ đó dễ dàng quyết định mua hàng từ lần tiếp cận đầu tiên
II. Quy trình nuôi nick facebook mới nhất 2022
1. Cách lựa chọn nguồn nick facebook

Việc đầu tiên để việc nuôi nick facebook trở lên hiệu quả, bạn cần làm đó là lựa chọn được nguồn tài khoản chất. Tài khoản chất ở đây là gì? Là những tài khoản được tạo trên các dải IP sạch, được tạo trên các thiết bị sạch, không bị facebook gắn mác xấu. Bạn nên tham khảo nhiều nguồn mua khác nhau để trải nghiệm.
Một số lưu ý trong quá trình lựa chọn nguồn nick facebook:
  • Nên lựa chọn các tài khoản đã đầy đủ thông tin cá nhân, avata, ảnh bìa…
  • Ưu tiên lựa chọn tài khoản Nữ độ tuổi từ 25-35 tuổi
Cách lựa chọn nguồn nick facebook để thực hiện nuôi

Sở dĩ nên lựa chọn như trên là vì: các tài khoản nữ thường được nhiều sự đồng ý kết bạn hơn. Chưa kể khi đã đầy đủ các thông tin cá nhân, các tài khoản này sẽ không khác gì tài khoản thật. Từ đó, trong quá trình nuôi nick sẽ dễ dàng hơn, tránh tình trạng bị Facebook quét và nghi ngờ.
Trong quá trình nuôi nick facebook, các bạn nên liên tục thay đổi địa chỉ IP. Một số hình thức thay đổi IP như:
  • Thay đổi IP bằng Dcom 4G
  • Thay đổi địa chỉ IP bằng các API từ các trang cho thuê như: TM Proxy, Tinsort,…
Các phần mềm nuôi nick của hệ thống phần mềm marketing Ninja đều được tích hợp các công nghệ đổi IP này, từ đó hạn chế tối đa khả năng bị checkpoint tài khoản của bạn.
2. Quy trình nuôi nick 10 ngày đã được kiểm định
Sau đây, mình xin chia sẻ quy trình 10 ngày nuôi tài khoản facebook từ lúc nhập về, và đưa các nick này đi tương tác. Đây là kinh nghiệm cá nhân, mang tính chất tham khảo. Hy vọng từ đó mọi người có thể rút ra cho mình một quy trình hợp lý nhất. Phần mềm mà mình sẽ chia sẻ dưới đây là phần mềm nuôi nick Ninja Care.
Tham khảo các phần mềm nuôi nick clone hiệu quả nhất 2021: Tại đây
Dưới đây là Bảng quy trình nuôi nick mà hiện tại mình đang sử dụng:
Tham khảo bảng quy trình đầy đủ tại đây: quy trình nuôi nick 15 ngày.xlsx
Ngày đầu tiên: Khi nhập tài khoản vào Phần mềm. Sau khoảng thời gian đó, hãy chờ cho các nick này được quen với thiết bị .
Ngày thứ 2: Cho tài khoản Facebook “lướt Watch” và “tham gia nhóm theo gợi ý” từ 1-2 Nhóm.
Ngày thứ 3: Bắt đầu Lướt Newfeeds và Kết bạn theo gợi ý.
Tương tự từ các ngày tiếp theo, các bạn đối chiếu bảng quy trình nuôi nick và tùy chỉnh trong phần cấu hình tương tác của phần mềm.
Sau ngày thứ 10, các bạn nên chia tệp tài khoản của mình thành hai loại chính:
  • Tài khoản chuyên Spam và Share: Tham gia nhóm theo từ khóa mong muốn\
  • Tài khoản dùng để bán hàng trên Profile. Kết bạn theo UID quét được từ công cụ quét Data Ninja UID Pro
3. Video hướng dẫn thiết lập cấu hình chạy tương tác
Các bạn có thể theo dõi video hướng dẫn dưới đây của mình:

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm về nuôi nick facebook của mình. Hy vọng từ đó mỗi người trong các bạn sẽ rút ra cho bản thân mình một quy trình hợp lý. Chúc các bạn sở hữu được một giàn tài khoản chất lượng. Từ đó phục vụ công việc kinh doanh của mình hiệu quả hơn.
Mọi thông tin liên hệ:
Facebook: Quốc Khánh
Youtube: Quốc Khánh Marketing Thực Chiến 4.0
Fanpage: Phần Mềm Marketing Online
Điện thoại: 0862.999.502
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom