Cách quản lý cửa hàng điện thoại nhanh và hiệu quả

Tham gia
15/1/21
Bài viết
41
Được thích
0
56 #1
Ngày nay, thật khó để tìm thấy ai đó trên đường phố, trong quán cà phê, văn phòng hay siêu thị không sở hữu một thiết bị công nghệ cụ thể, đặc biệt là laptop thông minh. Vì vậy, kinh doanh điện tử có thể là một ngành kinh doanh rất béo bở cho những ai muốn kiếm lợi nhuận lớn.


Tuy nhiên, không giống như các sản phẩm thông thường như quần áo, giày dép và mỹ phẩm, điện thoại di động chứa thông tin khó quản lý, chẳng hạn như thông số kỹ thuật, tính năng ưu việt, nhà sản xuất, năm sản xuất và phụ kiện. Vậy làm cách nào để thu thập và lưu trữ tất cả những thông tin mà shop điện thoại của bạn cần, cách tốt nhất và hiệu quả nhất là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng dành riêng cho các sản phẩm công nghệ.


Chính vì những lý do này mà việc ứng dụng giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Và một trong những giải pháp được nhiều chủ cửa hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay là giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado.Một số tính năng của giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado
1. Quản lý sản phẩm theo IMEI

Mỗi sản phẩm sẽ có một mã IMEI riêng, bạn chỉ việc gõ mã IMEI trên vỏ hộp thiết bị, mọi thông tin về sản phẩm sẽ hiện ra trước mắt bạn chi tiết và rõ ràng. Mọi dữ liệu tường minh cũng có thể cho khách hàng thấy về tất cả những điểm nổi bật của sản phẩm và hệ thống làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng bạn. Bạn sẽ không còn mất thời gian thực hiện nhiều công đoạn như nhập dữ liệu, phân chia thuộc tính của sản phẩm,..

Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado cho phép ghi nhận và quản lý chặt chẽ serial/imei theo kho, theo các trạng thái khác nhau. Có thể check nhanh hạn bảo hành hoặc gia hạn bảo hành cho Imei.

2. Quản lý kho hàng chính xác
Điện thoại có một đặc điểm mà chẳng các nhà kinh doanh không thích cho lắm đó là chúng xuống giá rất nhanh, bởi cuộc chiến giữa các hãng sản xuất lớn diễn ra không ngừng và họ cũng không ngừng cho ra các sản phẩm mới. Rất nhanh thôi, những sản phẩm vừa được ra mắt sẽ phải nằm trong kho hàng tồn do không còn sức hấp dẫn với người mua. Vậy làm thế nào để bạn vừa quản lý được sản phẩm mới, vừa vẫn kiểm soát được số lượng hàng tồn trong kho?


Với giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado bạn hoàn toàn có thể quản lý kho hàng chính xác. Bado hỗ trợ bạn nhập, xuất, chuyển kho hàng hóa theo nhiều kiểu loại, mọi thao tác đều được cập nhật dễ dàng và tiện lợi. Toàn bộ hệ thống dữ liệu của cửa hàng sẽ được đồng bộ và giúp chủ cửa hàng theo dõi, giám sát từ bất cứ nơi nào, chỉ cần kết nối với Internet.


Các phân hệ quản lý khác: quản lý kho, chi nhánh, quản lý hệ thống (phân quyền), quản lý nhân viên, quản lý doanh số bán hàng, quản lý khách hàng thân thiết, quản lý các chương trình khuyến mãi.


Bên trên là những thông tin và tính năng nổi bật của mà giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado mang lại. Để được hỗ trợ cài đặt và tư vấn sử dụng miễn phí bạn có thể liên hệ 0962 026 052 hoặc truy cập bado.vn nhé.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom