Cách sửa chữa máy photocopy khi gặp lỗi

tutnt992

Member
Tham gia
6/1/20
Bài viết
179
Được thích
0
164 #1
Để sở hữu được những loại máy photocopy chất lượng, có độ bền lâu năm thì những doanh nghiệp, khách hàng nên biết đến các yếu tố nào khi chọn lựa mua máy photocopy. Vì Ngày nay có nhiều loại máy photocopy trên thị trường cũng như chọn lọc nơi buôn bán uy tín để tìm máy. Với những san sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng chọn được sản phẩm thích hợp cũng như phương pháp khắc phục các lỗi thường gặp xảy ra tại máy photocopy.

Những chỉ tiêu lựa chọn máy photocopy chất lượng

cái máy photocopy nhỏ cho văn phòng
1. Nhãn hàng
Bạn nên chọn các thương hiệu uy tín và nổi tiếng như là máy photocopy Ricoh là một trong những nhãn hiệu đa dạng được phổ biến người tin dùng. Với trật tự phân phối kỹ thuật cao nên sẽ hoàn toàn đảm bảo tạo nên sản phẩm chất lượng.
2. Nhu cầu dùng
Dựa vào từng nhu cầu dùng khác nhau của khách hàng mà bạn sẽ chọn loại máy có những chức năng, công suất khác nhau. Để tránh việc bạn lỡ sắm máy quá lớn hay có nhiều tiện ích, chi phí cao mà bạn lại không cần tới các yếu tố dẫn đến việc phung phí hoặc nếu như bạn lại sắm máy có công suất quá nhỏ trong khi công việc của bạn cần sử dụng đa dạng thì sẽ lại không phù hợp được nhu cầu của công tác.

chiếc máy photocopy Ricoh cho văn phòng
3. Giá cả
Bạn cần tham khảo các giá bán về sản phẩm 1 cách kỹ càng tại các trang website của những nơi chuyên bán về sản phẩm hay có thể xin ý kiến trong khoảng các người đã từng dùng trước ấy, để bạn có thể so sánh các giá tiền sản phẩm với nhau. từ đấy bạn sẽ biết thêm thông tin để có thể tìm được cái máy photocopy phù hợp với bạn nhất.
4.Nơi bán máy photocopy uy tín
Bạn cần phải phân tích, chọn lựa kỹ lưỡng những nơi bán máy photocopy vì không phải ở đâu cũng có bảng giá cả và chất lượng phải chăng nhất. Bây giờ bạn rất dễ dàng tìm thấy nơi bán sản phẩm tràn lan trên thị trường.

Chỉ dẫn bí quyết giải quyết 1 số lỗi thường thấy ở máy photocopy

cái máy photocopy Ricoh
1.Bản in bị những vết đen ngang hay những chấm đen
Nếu bạn thấy máy bị vậy thì rất có thể máy photocopy đã bị hỏng bộ phận trung hòa điện tích của hộp mực. Nên bạn cần tiến hành thay thế các vật tư mới.
2.Bản in có nét bị đen hay bị đen toàn bộ văn bản lúc in.
Đó là hiện tượng do mực bị thừa ở máy, hoặc bộ phận gạt mực bị mực rơi vào và đã bị cô đặc bám vào máy mà bạn lâu không lau chùi
Để sửa lỗi này bạn có thể kiểm tra lại khay mực và bạn nên thường xuyên đổ mực thừa đi và vệ sinh lại để có thể bảo kê máy
3.Máy Photocopy bị tắc/kẹt giấy
Tình huống thường xuyên xảy ra là máy photocopy bị kẹt giấy vì có thể bạn dùng mẫu giấy in quá mỏng, bị nhầu hoặc giấy bị để lệch khay. Hay bạn vô tình để những trang bị cứng khác bị vướng trong máy như ghim, kẹp, hoặc những mảnh giấy vụn…khi khiến cho việc. Thêm vào đấy có thể là do bộ phận kéo giấy hay bộ phận cảm biến báo giấy kẹt của bạn đã bị hỏng.
Bạn có thể thực hiện các thao tác sửa sang theo khoa học hướng dẫn trên máy để gỡ giấy kẹt đúng phương pháp. kiểm tra lại những vấn đề về máy.

doanh nghiệp Photocopy Suncorp với nhiều năm trong nghề của chúng tôi tự tin là nhà kinh doanh nhiều các mẫu máy photocopy với mức giá cạnh tranh và chất lượng uy tín nhất trên thị trường. Hãy gọi tới số hotline: 0909 225 857 - 0939 760 200 - 0909 783 566 của chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được nhân viên chúng tôi tư vấn nhanh nhất có thể cho bạn.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom