Cách tán gái hiệu quả nhất khiến nàng đổ bạn 100%

Tham gia
16/3/21
Bài viết
33
Được thích
0
116 #1
cách tán gái mới quen cơ bản cũng giống như việc bạn đi đánh trận vậy. Đối tượng của bạn sẽ dễ dàng bị bạn hạ gục nếu như bạn nắm bắt được những đặc điểm của đối phương. Người xưa có câu “biết người biết ta thì trăm trận trăm thắng”. Câu này được áp dụng cho việc tán gái cũng rất chính xác. Vì vậy, trước khi bạn thực hiện, mở ra các chiến thuật thì bạn nên tìm hiểu rõ về tâm lý của bạn gái đó như thế nào nhé, cô ấy thích gì và không thích gì. Dưới đây là những cách tán gái hiệu quả nhất dành cho bạn.

Các kiểu mẫu con gái

1. Tâm lý của các những cô nàng lãng mạn
Những cô nàng lãng mạn thì thường sẽ rất thích các chàng trai ga lăng và vô cùng lịch thiệp. Luôn luôn sẵn sàng ra tay thật nghĩa hiệp đúng chất của đàn ông ga lăng. Vậy cho nên bạn cần phải hết sức khéo léo khi thực hiện các hành động như mở cửa thật khéo léo, nhấc ghế,....

Nói chung những cô nàng này bạn nên tìm hiểu thật kỹ và thể hiện sự quan tâm và chăm sóc người ta thường xuyên nhé. Và đặc biệt, bạn nên thể hiện bạn là một người đàn ông đã trưởng thành và luôn luôn sẵn sàng đưa vai cho nàng có thể tựa vào. Đây cũng là cách tán gái hiệu quả nhất dành cho những cô nàng mộng mơ và ưa sự lãng mạn. Và bạn đừng quên tặng kèm cho cô ấy một bó hoa hay món quà nhỏ để tặng cho nàng vào dịp đặc biệt, hay có thể là dịp gặp lần đầu cũng được đấy.
2. Tâm lý của các cô nàng thích hàng hiệu

Với con gái thích hàng hiệu này thì cách tán gái hiệu quả nhất chính là bạn nên bỏ công sức ra tìm kiếm mẫu quần áo thời trang thời thượng hiện nay nhé. Và nên tìm hiểu gu thời trang của nàng như thế nào. Bạn nên cập nhật thường xuyên những kiến thức cần thiết về xu hướng quần áo thời thượng, phụ kiện hay trang sức nào phù hợp với cô ấy hoặc nhãn hiệu nào lớn, cách phân biệt giữa hàng hiệu và hàng fake nhé. Đừng nên để mình phải rơi vào tình thế kiểu em đi đôi guốc này hợp ghê trong khi đó cô nàng lại đang đi một đôi boot phá cách.

Bên cạnh đó, cách tán gái hiệu quả nhất chính là bạn đừng quên gửi cho nàng lời khen chân thành về gu thẩm mỹ của nàng đồng thời luôn thể hiện mình là một người rất thích style ăn mặc của nàng nhé. Ngoài ra, bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đi theo nàng lên những con phố hàng hiệu để mua sắm cùng nàng.


3. Tâm lý của những cô nàng học vấn cao
Đối với hình mẫu cô gái học vấn cao thì cách tán gái hiệu quả nhất là phụ thuộc vào chính bạn, bản thân bạn về trình độ học vấn. Đây là mẫu người con gái không phải dễ dàng mà làm thân đâu, không cẩn thận nàng cho bạn vào blacklist đấy. Ở họ, bạn không thể dựa vào kiểu thuyết giáo ta đây hiểu biết để tán được họ đâu nhé. Cách tán gái hiệu quả nhất là bạn nên thể hiện tình cảm của mình một cách mạnh mẽ nhất thì chắc rằng cô ấy sẽ siêu lòng ngay thôi. Từ đó, việc hẹn hò tìm người yêu của bạn sẽ dễ dàng hơn.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom