Cách tạo logo trực tuyến trong vài phút

DLevin

New Member
Tham gia
17/4/19
Bài viết
1
Được thích
0
604 #1
Logo rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào – dù nhỏ hay lớn. Bởi vì, nó thể hiện thương hiệu của công ty và công ty được xác định trên thị trường nhờ sự trợ giúp của logo.

Tuy nhiên, khi thuê đơn vị thiết kế logo, họ sẽ tính một khoản tiền tương đối để thiết kế logo cho công ty hoặc website của bạn. Vì vậy, với những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc chủ sở hữu website, việc thuê đơn vị thiết kế logo là không khả thi do yếu tố chi phí. Những đối tượng như vậy có thể sử dụng một số dịch vụ trực tuyến.

Nếu bạn muốn tạo ra một logo đẹp một cách nhanh chóng và miễn phí, bạn nên sử dụng Logaster.Logaster hoạt động như thế nào?

Trong bước đầu tiên, bạn cần nhập phần chữ mà bạn muốn sử dụng trong logo. Sau đó, nhấp vào “Tạo logo”, và Logaster sẽ mất một lát để suy nghĩ. Khi kết thúc quá trình này, bạn sẽ nhận được một danh sách các đề xuất các thiết kế khác nhau. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy logo mình thích.Sau khi chọn được thiết kế, bạn có thể lưu hoặc chỉnh sửa. Trình chỉnh sửa cho phép bạn thay đổi biểu tượng, phông chữ, mầu sắc, thêm hoặc xóa slogan, v.v.Để lưu logo bạn cần tạo một tài khoản. Sau đó, bạn có thể tải xuống logo size nhỏ miễn phí hoặc mua logo độ phân giải cao.Sau khi tạo logo, bạn có thể tạo danh thiếp cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo toàn bộ bộ nhận diện thương hiệu trên trang web.

Dù bạn đang muốn thiết kế logo, hay chỉ đang đi tìm cảm hứng, Logaster chắc chắn là đáng để bạn xem qua.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom