Cách tạo tương tác trong nhóm facebook

Tham gia
11/9/21
Bài viết
45
Được thích
0
150 #1
Nếu bạn đang bán hàng online trên facebook, bạn không thể bỏ qua cách tạo tương tác trong nhóm facebook được.

Sau đây là quy trình khi bạn muốn tạo tương tác trong nhóm facebook:

Bước 1: Tham gia các nhóm facebook có liên quan tới sản phẩm bạn bán
Việc tham gia các nhóm trên facebook giúp bạn nghiên cứu được hành vi khách hàng, phân tích đối thủ cạnh tranh. Bạn cần biết điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ để học hỏi cho mình.

Hãy tìm những từ khóa liên quan tới sản phẩm và tham gia các nhóm đó. Hãy chọn những nhóm thường xuyên hoạt động hay số lượng bình luận nhiều. Hiện nay một số nhóm lập ra nhưng không có khách hàng. Hãy chọn nhóm facebook tiềm năng cho bạn.

Bước 2: Viết bài
Sau khi tham gia các nhóm, bạn cần viết bài sản phẩm. Hãy chú ý ngôn từ và hình ảnh sản phẩm của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm của bạn thân để tăng tương tác trong nhóm giúp mọi người chú ý đến bạn hơn.

Bước 3:Seeding
Sau khi viết bài bạn cần 30-50 nick để seeding cho bài viết. Việc seeding sẽ tăng tương tác cho bài viết, tiếp cận tự nhiên tới nhiều người dùng. Tránh spam bài viết làm cho tài khoản của bạn bị khóa.

Hãy chú ý cách bình luận của các nick seeding sao cho thật tự nhiên. Điều đó sẽ khiến khách hàng có thiện cảm và tương tác với thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Sau khi bạn tham gia các nhóm facebook, một thời gian đầu sẽ hơi khó khăn nhưng sau đó khách hàng sẽ tăng dần.

Nội dung livestream thường dùng trên facebook
Nếu bạn hay xem livestream thì chắc hẳn nội dung thường được xem nhất là bán hàng quần áo và bán mỹ phẩm. Vì những sản phẩm này người dùng thường có nhu cầu được xem tận mắt để đánh giá và mua hàng.

Xem thêm: Chotdon.vn

Quy trình tạo và cách tăng tương tác trong nhóm Facebook
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom