Cách tải game phiêu lưu Subnautica hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Tham gia
17/3/22
Bài viết
304
Được thích
1
86 #1

Giới thiệu về Game
Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game
Subnautica là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động sinh tồn trong thế giới mở được phát triển và xuất bản bởi Unknown Worlds Entertainment . Người chơi được tự do khám phá đại dương trên hành tinh xa lạ 4546B, sau khi tàu vũ trụ của họ, Aurora , bị rơi trên bề mặt hành tinh. Người chơi phải thu thập tài nguyên và đối mặt với các sinh vật để tồn tại.

Cốt truyện Game
Bạn đã hạ cánh xuống một thế giới đại dương xa lạ, và cách duy nhất để đi là đi xuống. Các đại dương của Subnautica trải dài từ các rạn san hô nông ngập tràn ánh nắng mặt trời đến các rãnh biển sâu nguy hiểm, các cánh đồng dung nham và các dòng sông dưới nước phát quang sinh học. Quản lý nguồn cung cấp oxy khi bạn khám phá rừng tảo bẹ, cao nguyên, rạn san hô và hệ thống hang động quanh co. Nước chứa đầy sự sống: Một số hữu ích, nhiều trong số đó có hại.


Link tải game
TẠI ĐÂY

Các tính năng chính trong Game
Tính năng game
Đi sâu vào Thế giới dưới nước nhanh : Sau khi hạ cánh xuống một thế giới chưa được khám phá, người chơi điều hướng một loạt các quần xã sinh vật đại dương để tìm kiếm câu trả lời. Từ các rạn san hô ngập tràn ánh nắng mặt trời đến các rãnh dưới biển sâu, môi trường xung quanh và các dạng sống thay đổi khi các nhà thám hiểm xuống sâu hơn – đặt ra những mối đe dọa mới.

Scavenge, Craft and Surive : Cuộc phiêu lưu bắt đầu trong Life Pod khẩn cấp, nơi người chơi phải ngay lập tức tìm nước, thực phẩm và tài nguyên, sau đó mạo hiểm khám phá các bản thiết kế và vật liệu cho các thiết bị tiên tiến hơn để tăng cơ hội sống sót.

Xây dựng môi trường sống dưới nước: Những người sống sót chọn từ một số mô-đun và thành phần để xây dựng một căn cứ dưới nước tùy chỉnh, thêm đồ đạc, khoang xe, phòng quan sát và hơn thế nữa. Khi người chơi lặn sâu hơn, áp lực tăng lên, vì vậy họ phải quản lý sức mạnh của thân tàu để giữ an toàn.

Làm sáng tỏ bí ẩn : Công trình kiến trúc chưa từng thấy, một căn bệnh bí ẩn ảnh hưởng đến sinh vật biển và những bí mật đang chờ đợi dưới đáy sâu. Câu chuyện của trò chơi yêu cầu người chơi khám phá sự thật đằng sau vụ hạ cánh rơi của họ và tìm kiếm phương tiện để thoát khỏi hành tinh còn sống.

Lối chơi
Mục tiêu chính là khám phá đại dương và sống sót qua những nguy hiểm của nó, đồng thời hoàn thành nhiệm vụ để thúc đẩy cốt truyện. Người chơi có thể thu thập tài nguyên, xây dựng công cụ, căn cứ, tàu lặn và tương tác với động vật hoang dã trên hành tinh.

Chơi theo cách của bạn : Subnautica cho phép người chơi khám phá đại dương và quản lý sức khỏe, cơn đói và lượng nước trong chế độ Sinh tồn; chịu đựng áp lực của duy nhất một cuộc sống và không có cảnh báo O 2 ở chế độ Hardcore; hoặc giải phóng tầm nhìn bên trong của họ trong chế độ Sáng tạo – cho phép họ tự do khám phá đại dương và xây dựng căn cứ mà không cần bảo dưỡng sức khỏe hoặc chi phí tài nguyên.

Chế độ chơi
Phần lớn trò chơi lấy bối cảnh dưới nước, với hai hòn đảo có thể khám phá và chu kỳ ngày đêm mô phỏng ảnh hưởng đến khả năng hiển thị. Khi bắt đầu một trò chơi mới, người chơi phải chọn một chế độ khó trong số bốn chế độ sau:

Trong chế độ sinh tồn, người chơi quản lý sức khỏe suy kiệt, đói, khát và oxy của họ. Nếu người chơi chết, họ sẽ hồi sinh , nhưng một số vật phẩm nhất định sẽ bị xóa khỏi kho của họ.

Trong chế độ tự do, lối chơi gần giống với chế độ Sinh tồn, nhưng bị vô hiệu hóa cảm giác đói và khát.

Trong chế độ hardcore, gameplay là gần như giống hệt như của chế độ Survival nhưng với permadeath . Nếu người chơi chết, họ sẽ không hồi sinh và thay vào đó, tệp lưu của họ sẽ bị xóa.

Trong chế độ sáng tạo, tất cả các đặc điểm cạn kiệt, chẳng hạn như sức khỏe và khát nước, đều bị vô hiệu hóa, với người chơi có thể truy cập tất cả các bản thiết kế chế tạo và chế tạo mà không cần tài nguyên. Ngoài ra, còn cung cấp các tàu lặn, súng trường, Seaglide, khoang chứa phương tiện di động và pháo đẩy, không cần nguồn năng lượng để hoạt động và không thể bị hư hại, trừ khi người chơi cố ý làm hỏng chúng.

Video hướng dẫn chơi game

Cấu hình để chơi game
Cấu hình tối thiểu
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9 Mavericks

Bộ xử lý: Intel Haswell 2 lõi / 4 luồng @ 2.5Ghz hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Intel HD 4600 hoặc tương đương

Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9 Mavericks

Bộ xử lý: Intel Haswell 4 lõi / 4 luồng @ 3.2Ghz hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Nvidia GTX 550 Ti hoặc tương đương, VRAM 2GB

Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game
Trò chơi này có đèn nhấp nháy có thể không phù hợp với những người mắc chứng động kinh cảm quang hoặc các tình trạng cảm quang khác. Người chơi có quyền quyết định.

Hướng dẫn cài đặt game
Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.
 
Top Bottom