Cách tải và chơi game The Banner Saga 3 hot nhất năm 2022

Tham gia
17/3/22
Bài viết
304
Được thích
1
74 #1

Giới thiệu về Game
Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game
Banner Saga 3 là một trò chơi điện tử nhập vai chiến thuật được phát triển bởi Stoic Studio. Đây là phần cuối cùng trong bộ ba trò chơi bắt đầu với The Banner Saga và The Banner Saga 2.

Cốt truyện Game
Banner Saga 3 là phần kết cho một câu chuyện viking sâu rộng trong sáu năm thực hiện. Game nhập vai chiến lược, được đánh giá cao nhờ cốt truyện mạnh mẽ và các nhân vật hấp dẫn, đã giành được hơn 20 giải thưởng và được đề cử 4 giải BAFTA.

Giới thiệu thêm các game liên quan
Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game
TẠI ĐÂY

Các tính năng chính trong Game
Tính năng game
Một dàn nhân vật hùng mạnh – Trong chương cuối cùng của Banner Saga, hướng dẫn hơn 40 anh hùng sống sót trước những tình huống khó khăn nhất, nhiều gương mặt cũ và quen thuộc, và một số đồng minh mới mà bạn chưa từng gặp trước đây, bao gồm cả những thầy lang mạnh mẽ và, lần đầu tiên, nạo vét có thể chơi được. Chỉ cần nhớ rằng không ai được an toàn.

Quyết định quan trọng – Xác định số phận của các đồng minh mệt mỏi vì du lịch của bạn với vô số kết quả thực sự phù hợp với các quyết định bạn đưa ra – không chỉ ở đây mà còn được tiếp tục từ các trò chơi trước trong bộ ba. Không có gì là không quan trọng. Không có gì bị lãng quên.

Chiến đấu chiến thuật được tinh chỉnh – trong một loạt nổi tiếng về chiến đấu sáng tạo, chương này mang đến những trận chiến độc đáo và tùy chỉnh hơn bao giờ hết, từ gây rối cho kẻ thù mới và chiến đấu nhiều làn sóng cho đến các danh hiệu anh hùng độc đáo và mạnh mẽ cho các đồng minh có thể lật ngược tình thế trận đánh.

Lối chơi
Khi Bóng tối bao trùm vùng đất, ngày tận thế đã thực sự đến. Bây giờ nó là vào bạn và những người sống sót đã đi rất xa nhà. Banner Saga 3 kết thúc vì tất cả cuối cùng đã được tiết lộ trong phần kết cuối cùng cho bộ ba Banner Saga từng đoạt giải thưởng.

Tập hợp các đồng minh của bạn, củng cố quyết tâm của bạn và tung ra cơn gió!


Chế độ chơi
Một phong cách nghệ thuật vượt thời gian – phong cảnh tuyệt đẹp và hình ảnh động của Banner Saga được thể hiện tốt nhất trong Banner Saga 3. Khám phá những khung cảnh không thể tưởng tượng được bị Bóng tối biến đổi theo những cách kỳ lạ và đẹp đẽ, và những khoảnh khắc câu chuyện hoàn chỉnh hơn so với cả hai trò chơi trước đó cộng lại.

Một bản nhạc phim hoành tráng – được sáng tác bởi nhà soạn nhạc được đề cử giải Grammy Austin Wintory, bản nhạc đầy đủ cuối cùng này, được ghi lại bởi một dàn nhạc sống, kết thúc bộ ba trên một nốt cao.

Chơi lại – trải nghiệm bộ ba như nó đã được dùng để chơi. Nhập các tiết kiệm của bạn từ trò chơi này sang trò chơi tiếp theo và khám phá vô số kết quả bất ngờ mới từ các quyết định cả lớn và nhỏ.

Video hướng dẫn chơi game

Cấu hình để chơi game
Cấu hình tối thiểu
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:MacOS 10.9 Mavericks

Bộ xử lý:CPU DualCore 2.0 Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Intel HD4000 trở lên, OpenGL 3.3

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu CPU Intel, hiện không chạy trên Apple Silicon

Cấu hình đề nghị
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:MacOS 10.13 High Sierra

Bộ xử lý:CPU QuadCore 2.0+ Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:NVIDIA Geforce 660 hoặc AMD Radeon HD 7000 Series, OpenGL 3.3

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu CPU Intel, hiện không chạy trên Apple Silicon

Đánh giá đồ họa game
Rõ ràng là The Banner Saga 3 đã nhận được một bản cập nhật đồ họa, mặc dù phần lớn nó vẫn đúng với định dạng mà chúng tôi đã sử dụng. Các nhân vật vẫn hầu như không di chuyển trong các đoạn cắt cảnh, và định dạng vẫn khá giống nhau. Tuy nhiên, mọi thứ thậm chí còn chi tiết và tinh tế hơn trong phần thứ ba này, và bây giờ khi bóng tối đang đến rất gần, mọi thứ bị bóng tối tiêu thụ đều được nhúng trong một lớp màu tím, khiến trò chơi trông khá dữ tợn và bí ẩn, phù hợp với câu chuyện hoàn hảo.

Hướng dẫn cài đặt game
Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom