Cách tải và chơi game The Long Dark Rugged Sentinel hot nhất năm 2022

Tham gia
17/3/22
Bài viết
304
Được thích
1
67 #1

Giới thiệu về Game
Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game
The Long Dark là một trò chơi video sinh tồn góc nhìn thứ nhất được phát triển và xuất bản bởi Hinterland Studio. Người chơi sẽ đóng vai một phi công Will Mackenzie khi hạ cánh xuống bụi phải sống sót trong vùng hoang dã lạnh giá của Canada sau một cơn bão địa từ.

Cốt truyện Game
The Long Dark là một trải nghiệm sinh tồn, khám phá đầy chu đáo, thách thức những người chơi solo tự suy nghĩ khi họ khám phá một vùng hoang dã đóng băng rộng lớn do hậu quả của một thảm họa địa từ.

Không có thây ma – chỉ có bạn, cái lạnh và tất cả những mối đe dọa mà Mẹ Thiên nhiên có thể tập hợp. Chào mừng đến với Ngày tận thế yên tĩnh.


Link tải game
TẠI ĐÂY

Các tính năng chính trong Game
Tính năng game
KHÔNG CẦN GIỮ TAY

Trò chơi thách thức người chơi tự suy nghĩ bằng cách cung cấp thông tin nhưng không bao giờ có câu trả lời. Bạn phải kiếm được quyền tồn tại.

PERMADEATH

Khi bạn chết trong Chế độ sinh tồn, phần lưu của bạn sẽ bị xóa. Mọi quyết định đều quan trọng. [Lưu ý rằng WINTERMUTE không có tính năng vĩnh viễn.

ĐIỀU KIỆN & CALORIES

Theo dõi Đói, Khát, Mệt mỏi và Lạnh của bạn khi bạn đấu tranh để cân bằng các nguồn lực với năng lượng cần thiết để có được chúng. Mỗi hành động đều tốn Calo và thời gian là nguồn tài nguyên quý giá nhất của bạn. Chọn con đường của bạn một cách cẩn thận.

THAM KHẢO THẾ GIỚI ĐỂ CUNG CẤP

Hơn 100 mặt hàng thiết bị bao gồm Công cụ, Nguồn sáng, Vũ khí, Nguồn cung cấp sơ cứu, Quần áo và hơn thế nữa.

HÃY CHỌN TRẢI NGHIỆM CỦA BẠN

Bốn Chế độ trải nghiệm khác biệt cho phép bạn tìm mức độ thử thách mà bạn cảm thấy thoải mái, chẳng hạn như Chế độ Pilgrim, có nghĩa là yên tĩnh và trầm ngâm, cho đến Chế độ Interloper, nơi chỉ những người sống sót có kinh nghiệm nhất mới có cơ hội sống sót một tuần. Nếu không có trải nghiệm nào trong số bốn Trải nghiệm phù hợp với bạn, hãy sử dụng cài đặt Chế độ tùy chỉnh để điều chỉnh trò chơi Chế độ sinh tồn theo sở thích cụ thể của bạn.

Lối chơi
MỘT THẾ GIỚI SỐNG VAST

Khám phá vùng hoang dã Bắc Canada rộng 50 km vuông để tìm kiếm nguồn cung cấp quý giá. Vào mùa đông. Thời gian động trong ngày, thời tiết, sự hiện diện của động vật hoang dã, v.v. cung cấp độ ngẫu nhiên vừa đủ để giữ cho mọi thứ trở nên thử thách.

KHẢO SÁT SỰ PHÙ HỢP

Đi săn, câu cá, đặt bẫy, leo trèo, lập bản đồ, tìm kiếm thức ăn và đồ dùng để cứu sự sống, đồng thời cố gắng tránh chết vì động vật hoang dã thù địch, không thể chống chọi với hạ thân nhiệt, tê cóng hoặc kiết lỵ (trong số những phiền não khó chịu khác), tìm kiếm và duy trì cuộc sống của bạn -bánh tiết kiệm. Săn lùng và bị săn đuổi bởi: Sói, Gấu, Moose, Thỏ, Hươu, Quạ, v.v. sẽ có trong các bản cập nhật trong tương lai.


Chế độ chơi
Chế độ câu chuyện nhiều tập cho The Long Dark, WINTERMUTE, bao gồm bốn trong số năm tập tạo thành WINTERMUTE. Các tập 1 + 2 đã được đại tu hoàn toàn vào tháng 12 năm 2018, như một phần của Bản cập nhật Redux: cấu trúc nhiệm vụ mới, nhịp điệu câu chuyện, đối thoại, hoạt ảnh, v.v.

Video hướng dẫn chơi game

Cấu hình để chơi game
Cấu hình tối thiểu
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:OSX 10.9.3

Bộ xử lý:Core i5 @ 2,2 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Đồ họa HD Intel 5000

Kho:7 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Trên tàu.

Cấu hình đề nghị
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:OSX 10.9.3

Bộ xử lý:Core i7 @ 2.7GHz +

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:GPU độc lập chuyên dụng w / 1GB + VRAM

Kho:7 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Trên tàu

Đánh giá đồ họa game
Bốn tập đầu tiên của WINTERMUTE thể hiện khoảng 30 giờ chơi trò chơi. Episode Five đã bao gồm trong giá của trò chơi và sẽ được mở khóa miễn phí khi chúng được phát hành.

Có màn trình diễn của Jennifer Hale, Mark Meer, David Hayter và Elias Toufexis (Episode 3), và âm nhạc của Cris Velasco.

Hướng dẫn cài đặt game
Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.
 
Top Bottom