Cách test máy Asus Zenfone khi mua máy cũ

Teddy

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
300
Được thích
200
14208 #1

Sau khi Zenfone chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam vào tháng 6 năm nay, cho tới hiện tại đã có nhiều người dùng sử dụng. Bên cạnh việc những người đủ khả năng chi trả cho một chiếc Smartphone mới, cũng vẫn có một số ít không hề nhỏ như các bạn sinh viên, hay học sinh hoặc đơn giản hơn là bạn muốn mua để trải nghiệm cho biết,.. lựa chọn hấp dẫn nhất vẫn là các máy đã qua sử dụng.

Ngoài các thao tác kiểm tra về ngoại hình, bạn cũng nên kiểm tra về phấn cứng của máy để biết chắc rằng, mọi thứ điều chạy tốt. Rất may, Asus đã cung cấp 1 mã code để giúp người dùng có thể kiểm tra phần cứng của thiết bị như các hãng khác sử dụng. Rất đơn gian:

Bước 1: Vào Menu Apps => mở ứng dụng Máy Tính (Calculator).


Bước 2: Nhập chuỗi số: ".12345+" sau đó chọn "="Bước 3: Các bạn chọn từng Tab và test xem phần cứng có OK không. Nếu OK máy sẽ báo PASS tại ô đó. Còn không sẽ báo FAIL (hoặc 1905). Sau khi đã test mọi thứ hoàn tất bạn nhất nút Back để thoát ra.


Teddy
 
Last edited by a moderator:

Zerglingno1

New Member
Tham gia
26/1/15
Bài viết
17
Được thích
4
#2
oái độc vậy giờ mới biết , lúc mua toàn kéo qua kéo lại xem mượt không
 

timtoi&hochoi

New Member
Tham gia
26/2/15
Bài viết
2
Được thích
0
#3
Hi cả nhà!
mình đang có em Asus phonepad 7 mới dùng được nửa năm nay, hiện tại em nó sau một vài lần không nhận sim (cả 2 khe) rồi hôm qua bị treo logo, mình đem qua TGDĐ nhờ cài lại nhưng sau khi cài lần 1 em chỉ nhận sim Viettel còn các laoị sim khác không nhận, thẻ SD vẫn nhận. mình thắc mắc thì họ cài lại lần 2 (SD thẻ SD để up thì không nhận bất kể laoị sim nào nữa và cả không nhận SD luôn!!!! mình tìm hiểu trên mạng và đọc được bài trên của bạn Teddy và kiểm tra emei thì có hiện ra 2 dãy số, sau đó tes máy theo hướng dẫn thì có đến phân nửa báo 1905fail. Cho Mình hỏi bây giờ mình phải xử lý em nó ntn? Cám ơn nhiều!
 

timtoi&hochoi

New Member
Tham gia
26/2/15
Bài viết
2
Được thích
0
#4
Đính chính thêm là em này tớ mua đập hộp mới của HC , đang SD bình thường từ khi mua tới giờ thì gập vấn đề như trên. Thank!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom