Cách thay bóng đèn sưởi nhà tắm đơn giản, an toàn

Tham gia
13/8/22
Bài viết
51
Được thích
0
45 #1
Cách thay bóng đèn sưởi nhà tắm đơn giản, an toàn

Các bước thay bóng đèn sưởi nhà tắm
Cách thay bóng đèn sưởi nhà tắm không hề khó, chúng ta chỉ cần lựa chọn được loại bóng đèn sưởi phù hợp và nắm được quy trình thay đèn sao cho phù hợp. Sau đây là 3 bước thay bóng đèn sưởi vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện:

Bước 1Ngắt nguồn điện trước khi thay bóng đèn sưởi nhà tắm

Sau khi xác định bóng cần thay mới chúng ta ngắt toàn bộ hệ thống điện tại khu vực lắp đặt. Khi nguồn điện được tắt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không bị giật điện hoặc bị bỏng.

Bước 2 – Chờ bóng đèn nguội và tiến hành thay thế

Khi đèn mới tắt, nếu chạm tay vào thì sẽ rất dễ bị bỏng. Vì thế hãy đợi đèn nguội sau đó mới tiến hành tháo đèn. Ta nên tháo đèn ra khỏi vị trí gắn trên tường trước khi thay thế bóng đèn sưởi nhà tắm mới để đảm bảo thuận tiện trong quá trình thay thế

Cấu tạo bên trong đèn sưởi nhà tắm
Khi đèn nguội, tiến hành tháo vặn bóng đèn sưởi theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Dùng rẻ vệ sinh đui đèn, đuôi đèn. Sau đó lắp bóng đèn sưởi nhà tắm mới theo chiều kim đồng hồ.

Bước 3 – Kiểm tra sau khi thay đèn

Bật cầu giao điện để kiểm tra đèn đã hoạt động bình thường chưa. Nếu đèn chưa sáng, hãy kiểm tra lại đèn sưởi đã được lắp đặt đúng chưa? Thử thêm vài lần, nếu đèn vẫn không sáng thì mang đi đổi ngay. Nếu đèn hoạt động bình thường, xin chúc mừng, bạn đã thành công.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi bóng đèn sưởi nhà tăm có thay được không và cách thay thế bóng đèn sưởi nhà tắm an toàn, hiệu quả nhất. Nếu còn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng và lắp đặt đèn, quý khách vui lòng liên hệ hotline đèn LED TLC 18006192 hoặc truy cập website TLCLIGHTING.COM.VN để được hỗ trợ nhanh nhất
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom