Cách trải nghiệm trước tính năng Split Toolbar trên trình duyệt Google Chrome

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,578
Được thích
15,909
688 #1

Mới đây, Google đã tiến hành thử nghiệm tính năng Split Toolbar trên hai phiên bản Chrome Dev và Canary, cho phép người dùng hiển thị thêm thanh toolbar ở cuối trình duyệt kèm với một số phím tắt nhanh như home, tìm kiếm nhanh, quản lý tab hay menu nâng cao. Sau đây là cách kích hoạt để trải nghiệm thử, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Để trải nghiệm thử tính năng hiển thị thanh toolbar ở cuối giao diện trình duyệt, bạn cần tải về phiên bản Google Chrome Dev hoặc Canary (mình sử dụng bản Canary để thực hiện bài hướng dẫn này, tuy nhiên bạn nên sử dụng Chrome Dev sẽ ổn định và ít lỗi hơn).
Sau khi tải về và hoàn tất cài đặt Chrome Canary/Dev, bạn truy cập đường dẫn chrome://flags trên thanh địa chỉ và nhập vào từ khóa duplex hoặc #enable-chrome-duplex.


Tại mục Chrome Duplex, bạn chuyển trạng thái hoạt động của tính năng này từ Default thành Enable và nhấn nút Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt kèm áp dụng thay đổi mới.


Bây giờ trên giao diện của Chrome Canary/Dev sẽ xuất hiện thêm một thanh toolbar mới ở phía cuối trình duyệt với một số phím tắt như Nút Home (sử dụng để quay về màn hình chính Google), Nút tìm kiếm nhanh, Quản lý tab mới và Menu chức năng nâng cao.


Lưu ý: Đây chỉ mới là tính năng thử nghiệm và có thể bị loại bỏ hoặc bị ẩn đi trên trình duyệt chính Google Chrome.

TECHRUM.VN / NGUỒN: XDA

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom