Cách xác định mức giá thang máy tải hàng

Tham gia
28/10/21
Bài viết
68
Được thích
0
197 #1

Những tiêu chí cơ bản giúp quý khách làm rõ mức giá thang máy tải hàng
Tải trọng
Các loại thang tải hàng có tải trọng càng lớn thì giá thành sẽ càng cao, điều này ắt hẳn quý khách cũng hiểu được.

Liên quan đến linh kiện và thiết bị. Khi tăng mức tải trọng của thang máy tải hàng, lúc này sẽ kéo theo việc chọn động cơ có công suất lớn hơn, cáp tải, ray dẫn, công suất biến tần, đối trọng cũng phải nâng cấp thêm để phù hợp với tải trọng mong muốn.

Số điểm dừng
Đối với các loại thang máy có nhiều điểm dừng thì cần phải lắp đặt nhiều cửa tầng ở mỗi tầng. Các linh kiện như bảng gọi thang máy, độ dài dây cáp tải cũng cần số lượng nhiều hơn.

Hệ thống cửa
Có 2 loại hệ thống cửa thang máy chình là cửa mở bằng tay và cửa mở tự động. Đối với cửa mở tay thường là cửa sắt xếp chi phí sẽ thấp hơn so với cửa tự động. Cửa mở tự động thường cần thêm các thiết bị đi kèm như motor kéo cửa, biến tần, bộ điều khiển, cảm biến cửa,..

Vật liệu cabin
Tùy thuộc vào chất liệu của cabin sẽ có các mức giá khác nhau.

Phân khúc có kèm thêm người hay không
Khác với thang máy tải hàng hóa thông thường, thang máy tải hàng kèm người cần bổ sung thêm các thiết bị an toàn khác như hệ thống thắng cơ khí, hệ thống thông gió, và những công nghệ liên quan đến mức độ an toàn cho người sử dụng.

Chất lượng linh kiện và thiết bị
Phần lớn các loại linh kiện không rõ nguồn gốc, hoặc những linh kiện cũ được dựng mới lại (quý khách khó lòng nhận biết được), và chỉ cần sử dụng một khoảng một thời gian ngắn là phải thay mới ngay.

Cho nên, quý khách phải làm rõ và yêu cầu minh bạch công khai, giấy tờ đối với các thiết bị nhập khẩu.

Đơn vị cung cấp (quan trọng)
Tất cả các ngành hàng kinh doanh, yếu tố thương hiệu quyết định rất nhiều đến giá thành của sản phẩm và ngành thang máy cũng không ngoại lệ.

https://thangmayhoangtrieu.com.vn/cach-xac-dinh-muc-gia-thang-may-tai-hang.html
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom