Cách xem hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 trước khi làm nhà

Tham gia
28/4/17
Bài viết
42
Được thích
7
90 #1
Tuổi Ất Hợi sinh 1995 đừng bỏ qua khâu xem hướng nhà hợp tuổi 1995 trước khi làm nhà nhé! Xem hướng nhà tốt giúp cho gia chủ và các thành viên nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Vậy cách chọn hướng nhà như thế nào? Mời bạn theo dõi trong bài viết sau đây.

Tại sao phải chọn hướng nhà hợp tuổi 1995 trước khi làm nhà?

Làm nhà là việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi người. Do vậy xem hướng nhà tốt đã trở thành nét văn hóa của người phương Đông nói chung, người Việt nói riêng. Dưới đây là những lý do mà tuổi Ất Hợi cần xem hướng tốt trước khi làm nhà.

 • Thứ nhất, chọn hướng nhà tốt trước khi làm nhà giúp cho chủ nhân Ất Hợi gặp nhiều điều tốt lành trong công việc, trong cuộc sống cũng như sức khỏe.
 • Thứ hai, ngôi nhà là nơi sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình. Do đó mọi thành viên trong gia đình sẽ ảnh hưởng chung bởi hướng nhà tốt hay xấu hay năng lượng trong gia đình sẽ lan tỏa cho mọi thành viên.
 • Thứ ba, người xưa đã căn dặn “có thờ có thiêng có kiêng có lành” do đó ắt hẳn có lý do về việc chọn hướng nhà tốt. Hướng nhà tốt chứa nhiều vượng khí, linh khí tốt. Ngược lại hướng nhà xấu chứa nhiều điều xui xẻo, u ám, ảnh hưởng trực tiếp tới những người sống trong gia đình.
=> Do vậy chọn hướng nhà hợp tuổi 1995 là việc Ất Hợi cần làm trước khi xây nhà.

Hướng dẫn cách xem hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995

Để xem hướng nhà hợp tuổi 1995 chúng ta cần nắm rõ tổng quan về những người tuổi Ất Hợi sinh 1995 như sau:

 • Năm sinh dương lịch: 1995
 • Năm sinh âm lịch: Ất Hợi
 • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)
Hướng nhà hợp tuổi 1995
 • Hướng Đông Bắc - Sinh khí. Hướng Đông Bắc chính là gợi ý đầu tiên cho hướng nhà hợp tuổi 1995 mà Ất Hợi nên lựa chọn. Nếu xây nhà hướng này quý bạn sẽ thu hút được nhiều tài lộc, danh tiếng. Trong công việc có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.
 • Hướng Tây - Thiên y: Ất Hợi sinh 1995 chọn hướng Tây làm nhà sẽ cải thiện được sức khỏe, tránh ốm đau bệnh tật, giúp sống trường thọ.
 • Hướng Tây Bắc - Diên niên: Xây nhà hướng này giúp gia chủ sinh năm 1995 củng cố được các mối quan hệ trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. Các mối quan hệ bạn bè, làm ăn bên ngoài cũng được thuận lợi.
 • Hướng Tây Nam - Phục vị: Hướng Tây Nam là hướng hợp tuổi 1992 để củng cố sức mạnh tinh thần, phát huy hết năng lượng của bản thân, gặp nhiều may mắn, đỗ đạt trong thi cử.
⇒ Trong trường hợp hướng nhà quý bạn là hướng nhà xấu, các bạn 1995 cần phải cải vận. sử dụng vật phẩm phong thủy để hộ thân và một trong số đó là sim phong thủy hợp tuổi 1995. Tuy nhiên, để kiểm tra số điện thoại bạn đang sử dụng có phải 1 số sim phong thủy không thì có thể tham khảo tại đây, hoặc chọn mua các vật phẩm phong thủy khác như tỳ hưu, thiềm thừ….

Hướng nhà không hợp tuổi 1995
 • Hướng Đông - Họa hại: Ất Hợi xây nhà hướng Đông sẽ luôn gặp xui xẻo trong làm ăn. Công việc không thuận lợi, hay gặp thất bại, các mối quan hệ gặp nhiều thị phi kiện tụng.
 • Hướng Đông Nam - Ngũ quỷ. Đây là hướng nhà xấu mà Ất Hợi sinh năm 1995 đặc biệt cần tránh. hướng này mang tới sự bất hòa trong mối quan hệ, sự thất bại trong công việc làm ăn, cuộc sống gia đình bị đảo lộn.
 • Hướng Nam - Lục sát: Ất Hợi xây nhà hướng Nam sẽ khiến nhà có sát khí. Các mối quan hệ tình cảm trong gia đình bị ảnh hưởng, thù hận, kiện tụng, tai nạn xảy ra.
 • Hướng Bắc - Tuyệt mệnh: Sinh năm 1995 xây nhà hướng này sẽ bị phá sản, bệnh tật chết người.

Vậy bạn đã chọn hướng nhà tốt hay hướng nhà xấu vậy? Để biết rõ điều này mời bạn truy cập công cụ xem hướng nhà Online để có thể biết cách hóa giải vận hạn khi không may lựa chọn hướng nhà xấu nhé!


Với bài chia sẻ này chắc hẳn các bạn đã biết hướng nhà hợp tuổi 1995 là hướng nhà nào. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được hướng nhà phù hợp, thu hút tài lộc và may mắn.


Nguồn: Tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nhà nào | Hướng nhà tuổi Ất Hợi nam và nữ
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom