Cách xem trực tiếp sự kiện Apple ra mắt iPhone 2019 vào 12h đêm nay

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2591 #1

Vào 12h đêm nay (tức 00h 11/9 theo giờ Việt Nam), Apple sẽ chính thức ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo, đồng thời giới thiệu thêm phiên bản nâng cấp trên một số thiết bị khác trong hệ sinh thái của mình như Apple Watch hay Apple TV. Mặc dù đây là sự kiện thường niên nhưng được chuẩn bị cực kỳ hoàng tráng, do đó bạn nên thêm lịch và tham khảo qua cách xem trực tiếp để không bỏ lỡ nhé.

Địa diểm tổ chức là sân khấu Steve Jobs Theater ngay trong khuôn viên trụ sở Apple Park tại Cupertino. Ngoài ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo và phiên bản nâng cấp của một số thiết bị khác trong hệ sinh thái, sau khi kết thúc sự kiện này hãng cũng sẽ phát hành bản cập nhật chính thức iOS 13 cho tất cả người dùng.


Thời gian sự kiện bắt đầu: Event Time Announcer - Apple Special Event 2019

Để thêm lịch theo dõi Apple Special Event 2019, bạn truy cập vào liên kết Apple Special Event 2019 từ Safari, trình duyệt sẽ chuyển sang giao diện chi tiết sự kiện > chọn Thêm vào lịch > chọn vị trí lưu trữ lịch > nhấn Xong để xác nhận > nhấn Xong lần nữa để hoàn tất thao tác thêm lịch theo dõi Apple Special Event 2019.


(đối với smartphone Android thì bạn cần tải về file *.ics, sau đó nhập vào ứng dụng lịch bất kỳ trên máy là xong)

Bên cạnh đó, buổi truyền hình trực tiếp sẽ được Apple phát sóng thông qua liên kết Apple Events - Livestream như thường lệ và bạn cần lưu ý một số thông tin quan trọng dưới đây để tránh làm gián đoạn quá trình theo dõi sự kiện:
  • Trên iOS (bao gồm iPhone, iPad và iPod touch) bạn có thể xem qua Safari trên phiên bản iOS 10.0 hoặc lớn hơn.
  • Trên Mac, bạn có thể xem qua Safari trên phiên bản macOS Sierra 10.12 hoặc lớn hơn.
  • Trên Apple TV yêu cầu thế hệ thứ 2 và sử dụng phiên bản Apple TV 5.0.2 hoặc mới hơn
  • Trên Windows PC, bạn có thể xem qua Microsoft Edge trên phiên bản Windows 10.
Đối với người dùng Android (smartphone, tablet), nếu muốn theo dõi sự kiện này bạn cần sử dụng phần mềm VLC Player. Các thao tác thực hiện như sau:
Trong trường hợp bạn đang sử dụng các phiên bản Windows, macOS và iOS đời thấp thì có thể áp dụng phương pháp tương tự với phần mềm VLC Player để xem Live Stream.

Bạn đang mong chờ sản phẩm nào được ra mắt trong sự kiện ngày 10 tháng 9 của Apple? Hãy cùng thảo luận, chia sẻ những cảm nhận và để lại ý kiến cá nhân của mình qua phần bình luận phía dưới bài viết nhé.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom