Cách xem Youtube khóa màn hình bằng trình duyệt Cốc Cốc

Tham gia
28/4/21
Bài viết
3
Được thích
0
1187 #1
Nếu người dùng muốn tìm kiếm một ứng dụng có thể vừa nghe nhạc trên Youtube và sử dụng được các ứng dụng khác đồng thời. Hoặc khóa màn hình trên iphone hoặc Android mà nhạc trên Youtube vẫn phát được thì trình duyệt Cốc Cốc là ứng dụng tốt nhất bạn nên lựa chọn để sử dụng.

Cốc Cốc là trình duyệt web do người Việt phát triển để phục vụ cho người Việt, nó tích hợp rất nhiều tính năng mà bạn không thể tìm thấy trên bất kỳ trình duyệt nào khác như tính năng hỗ trợ tải bất kỳ file, video, nhạc từ bất kỳ website nào, tính năng tự động bắt link và hỗ trợ download nhanh như phần mềm IDM.

Ngoài ra, cốc cốc còn có các tính năng khác như hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả, nhiều công cụ hỗ trợ học tập…

Bước 1: Người dùng cần tải app cốc cốc về điện thoại IOS hoặc Android và tiến hành cài đặt trước.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở cốc cốc và nhập địa chỉ youtube.com để mở ứng dụng Youtube.

Bước 3: Nhập tên bài hát mà mình cần nghe trên Youtube, sau đó nhấn vào nút 3 chấm nằm phía trên cùng bên phải trình duyệt và chọn dòng “ Xem bản máy tính “. Chúng ta cần chuyển sang giao diện youtube trên máy tính để có thể nghe nhạc trên youtube khóa màn hình được nha. Vì Youtube chỉ hỗ trợ tắt màn hình mà vẫn xem được video trên nền tảng máy tính để bàn / laptop.

Bước 4: Giao diện mới này tuy hơi nhỏ nhưng các bạn có thể thao tác bình thường, nếu khó khăn để nhấn các nút tính năng như Play, nút tìm kiếm có thể phóng to màn hình điện thoại của bạn nha. Cuối cùng ẩn Cốc Cốc và cho chạy trong chế độ nền.

Bước 5: Nhạc trên Youtube sẽ ngừng phát, nhưng các bạn cứ bình tĩnh và thực hiện thao tác vuốt nhẹ đầu màn hình điện thoại xuống phía dưới và nhấn nút Play để phát lại nhạc đang tạm dừng trên Youtube.

Sau đó, bạn có thể lướt facebook, chát zalo với bạn bè hoặc lướt web mà nhạc trên Youtube vẫn phát bình thường.

Thậm chí cho dù bạn khóa màn hình điện thoại thì nhạc youtube vẫn được phát ổn định nha.

Cách này cũng có thể áp dụng trên trình duyệt web Chrome, trên FireFox mình chưa test nên không biết kết quả như thế nào.

Hiện nay, trên các ứng dụng CH Play có nhiều app nghe nhạc youtube tắt màn hình tuy nhiên đa số các app này chứa nhiều quảng cáo và tính năng không tốt bằng cách sử dụng trình duyệt Cốc Cốc này nha.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom