Có bao nhiêu loại cổng tự động?

tai25555

New Member
Tham gia
6/7/22
Bài viết
2
Được thích
0
97 #1
Có nhiều cách để thiết kế một cánh cổng cũng như lắp đặt công nghệ tự động lên nó. Tuy nhiên, trên thực thế, để lắp một cánh cửa thiết thực nhất, tiện dụng nhất, giá tốt nhất và quan trọng là đáp ứng cả về thẩm mỹ và chức năng thì có 3 loại cổng cơ bản.


Cổng tự động âm sàn: Cổng tự động âm sàn là loại cổng vận hành bằng một thiết bị âm sàn chôn dưới mặt đất. Đây là thiết bị được thiết kế chống nước, có nơi lắp ống dẫn nước ra ngoài, vì vậy mọi người không cần phải lo lắng vấn đề sàn nhà ngập nước. Ưu điểm của cổng tự động âm sàn là đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho cánh cổng vì thiết bị gần như vô hình. tuy chôn bên dưới nhưng thiết kế nắp đậy cực kỹ tháo lắp để phục vụ công tác bảo trì, tải trọng mỗi cánh có thể lên đến 1500kg vì vậy mọi người có thể an toàn lựa chọn cánh cổng yêu thích mà không cần phải bị ảnh hưởng bởi thiết bị này.


Cổng tự động cánh tay đòn: Bộ thiết bị gồm 2 cánh tay gắn vào cánh cổng và vận hành đóng mở cánh cổng. Thiết bị nhìn có vẻ thô sơ khi lắp vào nhưng lại là lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam. Trên thực tế, khu vực nhà ở của đại đa số người Việt Nam đều được lắp cổng trong lúc xây dựng căn nhà. Thiết bị cánh tay đòn phù hợp gắn trên những cánh cổng có sẵn mà không cần phải tháo lắp cánh cổng, đào sàn bê tông chôn thiết bị.


Thiết bị cổng lùa: Vận hành bằng cách trượt một cánh cửa trên đường ray. Ưu điểm là tiết kiệm không gian và không bị cản trở bởi bất kỳ vật cản nào. Ví dụ đối với cửa cánh, khi có thứ gì đó chắn ngang cửa sẽ không mở được, còn đối với cửa lùa thì không gian sẽ thoải mái hơn vì vậy loại cửa này phù hợp với những căn nhà có sân vườn nhỏ, diện tích hạn chế.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom