Có cách tắt reels trên facebook không? Hướng dẫn thực hiện

roanlphuongnam

New Member
Tham gia
30/6/22
Bài viết
12
Được thích
0
926 #1
Reels là tính năng mới được facebook thêm vào, nhưng do không quen hoặc gặp khá nhiều bất cập nên một số người không thích và tìm kiếm cách tắt reels trên facebook. Vậy thao tác này có thực hiện được không? Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

I. Có cách tắt reels trên facebook không?
Reels facebook hay thước phim là tính năng giúp người dùng tạo, chia sẻ đoạn video hoặc xem video của người khác. Hiện nay chức năng này đã được facebook cập nhật để tất cả mọi người được trải nghiệm. Bây giờ, bạn có thể truy cập vào mục thước phim để tạo hoặc xem và tương tác với các video của cộng đồng.


Reels được phát triển trên facebookTuy nhiên vì không quen dùng và một số lí do khác mà nhiều người muốn ẩn reels đi. Vậy nếu không muốn sử dụng và tắt tính năng này đi thì phải làm gì?

Ở thời điểm hiện tại, người dùng KHÔNG CÓ CÁCH TẮT REELS TRÊN FACEBOOK. Đó là khẳng định mà nhà phát triển của ứng dụng này đưa ra. Cũng giống với mục tin và phòng họp mặt, Reels được cài đặt mặc định trong hệ thống nên không thể tắt được.

II. Hướng dẫn cách tắt reels trên facebook của người khác
Dù không có cách tắt thước phim trên tài khoản facebook của mình nhưng nếu bạn không muốn xem reels của người khác bạn hoàn toàn có thể ẩn đi. Các bước thực hiện bạn thao tác theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi trong nội dung dưới đây.

– Hướng dẫn nhanh

Bạn chọn video cần ẩn, sau đó bấm dấu 3 chấm rồi chọn ẩn bớt là hoàn tất.

– Hướng dẫn chi tiết

+ Bước 1: Khởi động facebook.

+ Bước 2: Vào mục Reels (thước phim) và chọn video cần ẩn.Thực hiện ẩn reels trên facebook

+ Bước 3: Sau khi mở video sẽ hiện lên, bạn ấn vào biểu tương 3 chấm cuối góc bên phải màn hình rồi chọn ẩn bớt.


Hướng dẫn cách ẩn reels trên facebook

+ Bước 4: Khi thực hiện xong các video đó sẽ ít xuất hiện trên tin của bạn.

Tuy không có cách tắt reels trên facebook nhưng qua hướng dẫn trên Ninja hy vọng mọi người có thể điều chỉnh tần xuất hiển thị các thước phim hiển thị trên trang cá nhân của mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách bật chế độ tối trên facebook để sử dụng ứng dụng này hiệu quả hơn.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Hotline/Zalo: 0378616054_Mr. Phương Nam
 
Top Bottom