Có Nên Chơi Game Kinh Dị Tinny Bunny? Game Được Chuyển Từ Visual Novel

Bongtju

New Member
Tham gia
30/5/21
Bài viết
20
Được thích
0
243 #1
Gần đây mình vô tình xem được một trailer game kinh dị gây cho mình rất nhiều tò mò nên hôm nay mình sẽ đánh giá game này, có nên thử chơi game này không, cùng mình tìm hiểu về game Tinny Bunny này nha.
1. Cốt truyện ma mị, kinh dị của Tinny Bunny Visual Novel.
Tinny Bunny là một cuốn tiểu thuyết trực quan còn được gọi với cái tên là Visual Novel kết hợp với lối chơi phi tuyến tính tạo cho mọi người cảm giá khá là trực quan khi trải nghiệm game. Saikono và Ruzura Interactive’s Tiny Bunny đã tạo tiền đề cho một thứ gì đó nham hiểm, liệu người chơi có nên chấp nhận bóng tối, hay câu chuyện trầm cảm này.

Nguồn hình ảnh: store.steampowered.com
Game lấy bối cảnh ở một vùng hẻo lánh của rừng Siberia, theo mình tìm hiểu thì chap đầu tiên đang tập trung vào cậu học sinh lớp sáu Anton và gia đình cậu (cha, mẹ, Anton và em gái Olya. Thời gian khó khăn trong gia đình này - cha cậu ấy mất công việc kế toán, những kẻ bắt nạt là mối đe dọa và mẹ cậu ấy đã dựa vào ma túy
Mọi thứ trở nên nghiệt ngã hơn khi cảnh sát đến cửa nhà anh để thông báo rằng cậu bé Vova đã mất tích. Quyết tâm không để những thứ đang chìm xuống, Anton mạo hiểm đi vào vùng hoang dã để tìm hiểu những gì đã xảy ra.

Nguồn hình ảnh: artstation.com
Bầu không khí trong Tiny Bunny khác xa với sự vui vẻ nó mang vẽ ảm đạm và ma mị, nhưng Tiny Bunny đã đạt được những gì nó đặt ra. Chỉ xem trailer mà mình có cảm giác game này sẽ chạy cốt truyện thường xuyên để hoàn thành nhiệm vụ mà không có một cảnh gây cảm xúc mạnh hay có thể nói thẳng ra là nó không có khoảnh khắc thú vị này.
Nhưng vì mình là người thích những game xoay quanh vào cốt truyện với phong cách đen trắng và âm nhạc kinh dị làm tăng thêm bầu không khí nên mình nghĩ đây là một điểm cộng mà game này đã mang lại cho mình. Mặc dù có một số hình ảnh động và chuyển động khó xử, nhưng tổng thể thì có vẻ các bạn khi chơi game sẽ phải giải mã để có thể qua chap mới.
2. Lối chơi của Tinny Bunny Visual Novel.
Vì game theo theo đồ họa 2D nên sẽ tạo cho bạn cảm giác khá tù túng, theo mình tìm hiểu game thuộc dạng giải câu đố. Lối chơi thật sự của game này bạn sẽ phải giải quyết những câu đố mới có thể qua được chương mới, và di chuyển chuột và tìm kiếm màn hình của bạn để tìm những đồ vật để qua được vòng tiếp theo.

Nguồn hình ảnh: store.steampowered.com
Nên theo như những game hiện tại đang chào sân trong năm nay thì có thể Tinny Bunny có thể xếp vào những game có nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành nhất. Trong chap đầu tiên, thì có vẻ khá là nhàm chán bởi vì trong trong khi xem băng Disney với em gái của bạn có thể làm tăng thêm bầu không khí, việc thực hiện có cảm giác hơi buồn tẻ. Không làm hư hỏng quá nhiều, thiếu cao trào khiến trải nghiệm giống như một bản nháp hơn là một bản phát hành cuối cùng.
Tuy nhiên, Tiny Bunny thực sự nỗ lực để nổi bật với các yếu tố thế giới khác của nó, nhân vật chính Anton bắt gặp những hình ảnh đen tối về loài sói, trong khi em gái anh nhìn thấy một con cú. Mặc dù những yếu tố này là viển vông kể từ tập này, nhưng chúng đã đặt nền tảng cho một cái gì đó quan trọng. Tuy nhiên, hiện tại, những khái niệm này chưa được thực hiện đầy đủ.

Nguồn hình ảnh: store.steampowered.com
Có một số tự do với thế giới này theo mình thấy người chơi có thể chọn nơi họ muốn đến vào những thời điểm đã chọn và có thể tương tác với một số đối tượng nhất định. Nó nhạt nhòa so với điểm và nhấp chuột của ngành, nhưng dù sao thì những yếu tố này vẫn được hoan nghênh. Có một số thành tựu gắn liền với những tương tác này, đối với những người gặp khó khăn, có một chức năng tiện dụng cho thấy đối tượng nào có thể được tương tác vào bất kỳ thời điểm nào nghe có vẻ khá nhứt đầu nhưng nếu các bạn là người hay chơi game giải câu đố thì trò chơi này không khó đâu nha.
Tập đầu tiên của Tiny Bunny đã thiết lập thành công bầu không khí ảm đạm và đáng ngại, nhưng được cảnh báo rằng cốt truyện hơi kém phát triển vào thời điểm này.

Nguồn hình ảnh: store.steampowered.com
Điểm nổi bật mình thấy ở game này là:
- Câu chuyện bí ẩn rồi kéo theo mập mờ của từng nhân vật trong câu chuyện và cuối cùng những điều kinh dị được ẩn giấu sau những bí ẩn và sự mập mờ đó.
- Những lựa chọn khi chơi game có thể tạo ra những tình tiết bất ngờ cũng như những diễn biến câu chuyện khác nhau.
- Đồ họa sử dụng dạng 2D kết hợp màu sắc trắng đen tạo cảm giác u buồn, ma mị.
- Họ sử dụng nhạc nền chìm nhưng kết hợp với tiếng nói ma mị tạo cảm giác rụng rợn khi trải nghiệm game.
3. Cấu hình để có thể chơi game Tinny Bunny Visual Novel.
Cấu hình tối thiểu để bạn có thể chơi game này là:
- OS: Windows XP+ (x86).
- Processor: 1.2 GHz or faster processor.
- Memory: 2 GB RAM.
- Graphics: 512 MB display memory.
- DirectX: Version 9.0.
- Storage: 800 MB available space.
Theo cảm nhận của mình, thì nếu bạn là người thích chơi game giải đố bạn có thể suy nghĩ chiến game này, thật chất game này không thiên quá nhiều về giải đố nó cũng kết hợp với thể loại phiêu lưu tạo cảm giác không quá nhàm chán khi chơi game. Còn theo cảm nghĩ của mình thì mình sẽ chiến game này, bởi vì mình game này rất nhẹ so với những game 2021 và có cốt truyện khá hay. Từ những thông tin trên bạn có thể suy nghĩ nên chiến game này không và hãy cho mình cảm nhận của bạn về game này nha.
BôngTju

Chia sẻ từ: Có nên chơi game kinh dị tinny bunny? game được chuyển từ visual novel
Cộng đồng: Hoovada
 
Top Bottom