Có nên mua iPhone 6, iPhone 6 Plus thời điểm này không?

XTmobile

New Member
Tham gia
13/9/19
Bài viết
7
Được thích
0
99 #1
Mặc dù đã ra mắt được hơn 3 năm nhưng iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn là một sản phẩm tốt và được hỗ trợ liên tục bởi Apple. Khi mà thời điểm đầu năm 2019 này có rất nhiều điện thoại mới được ra mắt và cực kỳ hot, thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng thì iPhone 6S và 6S Plus có còn tốt, đáng để sử dụng?

Mua mua iPhone 6, 6 Plus ở năm 2019 có gì sướng?
Ngoại hình sang trọng – Nhìn chung kể từ khi iPhone 6 ra mắt, Apple đã không thay đổi quá nhiều về thiết kế trên những chiếc iPhone. Thiết kế của iPhone 6S, 6S Plus và iPhone 8 gần như tương tự nhau. Khác biệt chủ yếu đến từ chất liệu tạo nên chúng và iPhone 6S có thể thấy rõ 2 dải ăng ten ở mặt lưng. Tuy nhiên nếu như sử dụng ốp lưng, bạn sẽ không thể nhận ra sự khác biệt này.

Nhưng nếu xét về độ bền thì mặt lưng kim loại trên iPhone 6S, 6S Plus sẽ cho khả năng chống chịu các va đập tốt hơn so với mặt lưng kính trên các dòng iPhone mới hiện nay.
Hiệu năng xử lý tốt - Con chip Apple A9 trên iPhone 6S, 6S Plus vẫn cho hiệu năng tương đối tốt. Tuy nhiên, các ứng dụng có thể sẽ mất nhiều thời gian xử lý hơn, nhưng trong quá trình sử dụng máy rất ít khi xảy ra hiện tượng giật lag. Mặc dù vậy, để quá trình chơi game được suôn sẻ hơn thì tốt nhất người dùng phải cài đặt mức cấu hình phù hợp.

Chất lượng camera tốt - Cả hai mẫu iPhone sở hữu cùng thông số cảm biến là 12MP đối với camera chính và 5MP đối với camera selfie, nhưng camera iPhone 6S, 6S Plus vẫn cho ra những bức ảnh chất lượng, độ nét cao, khả năng chụp hình nhanh, lấy nét tốt. Bên cạnh đó, máy cũng hỗ trợ quay video 4K cùng nhiều chế độ như tua nhanh thời gian hoặc slow motion.

Có giắc cắm tai nghe - Một ưu điểm có thể thấy rõ nhất là iPhone 6S, 6S Plus có giắc cắm tai nghe, điều nầy sẽ không còn xuất hiện kể từ iPhone 7 trở đi. Người dùng có thể thoải mái vừa sạc pin vừa nghe nhạc hoặc sử dụng các tai nghe bên thứ ba một cách dễ dàng.

Hỗ trợ cập nhật iOS lâu dài - iPhone 6S, 6S Plus nằm trong hệ sinh thái của Apple. Chính vì thế những trải nghiệm mà nó đem lại sẽ không khác quá nhiều khi so với những sản phẩm iPhone mới hiện nay. Và với sự hỗ trợ lâu dài từ nền tảng iOS, iPhone 6S và 6S Plus trở thành điện thoại Apple rẻ nhất hỗ trợ iOS 13.

Màn hình hiển thị trung thực – Hiện nay Apple đã cải thiện chất lượng màn hình với tính năng TrueTone cùng với đó là khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu tổng thể để phù hợp với ánh sáng môi trường. Nhưng quay lại thời điểm iPhone 6S, 6S Plus thì màn hình của những thiết bị này vẫn vẫn cho khả năng hiển thị rất tốt, đem lại cho người dùng một sự hài lòng nhất định. Mặc dù iPhone 6S chỉ được trang bị màn hình kích thước 4.7 inch, độ phân giải 750x1334 pixels, còn 6S Plus thì kích thước 5.5 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixels mà thôi.

Được hỗ trợ 3D Touch: Ngoài ra, bộ đôi iPhone 6S/ 6S Plus đã được nhiều nhà phát triển ứng dụng hỗ trợ khi cập nhật phiên bản phần mềm mới để tương thích với tính năng 3D Touch. Đây cũng chính là một trong những thế mạnh lớn nhất của Apple khi hệ sinh thái iOS luôn được người dùng đánh giá là thân thiện, phong phú, độ hoàn thiện cao.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom