Có tới 1.4 triệu người đã xóa tài khoản Twitter của họ sau khi Elon Musk nắm quyền

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,536
Được thích
2,397
437 #1


Khi ông trùm kinh doanh Elon Musk tiếp quản mạng xã hội Twitter, rất nhiều người dùng, bao gồm cả những người nổi tiếng tuyên bố rằng sẽ hủy kích hoạt tài khoản Twitter của họ, cho biết rằng sự không hài lòng của họ về cách quản lý mới của Elon Musk.

Theo dữ liệu mới của Bot Sentinel, một công ty theo dõi hành vi không xác thực trên Twitter, mạng xã hội này đã chứng kiến 877.000 lượt ngừng hoạt động trong khoảng thời gian từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11 . Trong cùng khoảng thời gian đó, có thêm 497.000 tài khoản bị tạm ngưng. Cộng những con số này lên, Twitter đã mất gần 1,4 triệu người dùng.

Để có được con số này, Bot Sentinel đã xem xét tỷ lệ người dùng mà họ phân tích đã hủy kích hoạt tài khoản của họ hoặc đã tạm ngưng sử dụng sau khi Musk tiếp quản Twitter. Sau đó, họ so sánh tỷ lệ phần trăm đó cho cơ sở người dùng tổng thể của Twitter, hiện đang ở mức 237 triệu người dùng.

Việc hủy kích hoạt là khi người dùng cố tình tắt tài khoản của họ. Mặt khác, tạm ngưng là khi Twitter xóa các tài khoản không hoạt động, không xác thực hoặc vi phạm các quy tắc của nền tảng.

Theo Neowin
Xem thêm:
 
Top Bottom