Có tới 40% người dùng iPhone đang có kế hoạch mua iPhone SE 3 cho dù nó có thiết kế lỗi thời

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,891
Được thích
2,433
1228 #1

Apple sẽ tổ chức sự kiện mùa xuân "Peek Performance" vào ngày 8 tháng 3 (tức 1 giờ đêm ngày 9 tháng 3 theo giờ Việt Nam) và đây là một trong những sự kiện được fan hâm mộ Apple trên toàn thế giới mong đợi khi đánh dấu sự ra mắt của một loạt các sản phẩm mới của Apple. iPhone SE 3 là một trong những sản phẩm mới dự kiến sẽ ra mắt trong sự kiện lần này và nó đã gây xôn xao dư luận trong một thời gian khá dài. Theo một cuộc khảo sát mới, 40% người dùng iPhone đang có kế hoạch mua iPhone SE 3 sắp ra mắt.

Cuộc khảo sát đã được thực hiện bởi SellCell , cho thấy 40% người dùng iPhone có kế hoạch nâng cấp lên iPhone SE 3. Trong số những người dùng muốn mua iPhone giá rẻ sắp tới, 24% trong số họ sẽ sử dụng iPhone SE 3 làm chiếc smartphone chính hàng ngày của họ, và 16% dự định mua nó như một món quà hoặc sử dụng nó như một chiếc máy phụ.


Mặc dù mức giá hợp lý là một yếu tố hấp dẫn, nhưng 15,2% người dùng bị thu hút bởi khả năng kết nối mạng 5G dự kiến sẽ có trên iPhone SE 3. 6,7 phần trăm người dùng thích thiết kế cổ điển với phím Home vật lý đi kèm cảm biến vân tay Touch ID truyền thống của iPhone SE 3. Hầu hết người dùng tìm mua iPhone SE 3 sẽ nâng cấp từ iPhone 11, chiếm 11,5%. Hơn nữa, 6,8% người dùng đang có kế hoạch nâng cấp từ iPhone XR và 6,7% người dùng dự định nâng cấp từ iPhone 12. Điều này có nghĩa là có rất nhiều người dùng iPhone hiện nay đang tìm cách nâng cấp lên iPhone giá rẻ sắp tới của Apple.


Trong khi đó, 66,2% người dùng iPhone cho rằng họ hài lòng với mẫu iPhone của mình. 9,3% người dùng đang chờ iPhone 14 và 4,1% người dùng cho rằng iPhone SE 3 không đáng để mua hoặc nâng cấp. Đó là bởi vì iPhone SE 3 dự kiến sẽ có thiết kế cổ điển giống iPhone SE 2020 và iPhone 8 với màn hình kích thước 4,7 inch, nút Home truyền thống cùng 1 camera duy nhất. Tuy nhiên nó sẽ được trang bị chipset A15 Bionic mới nhất hiện nay đi kèm với kết nối 5G. Hiện chưa biết mức giá chính thức của iPhone SE 3 là bao nhiêu nhưng có nguồn tin cho biết, Apple sẽ bán nó với giá chỉ $300 (tương đương 6,8 triệu VNĐ).


Vào tháng 12 năm 2021, các nhà phân tích của JP Morgan đã suy đoán về tiềm năng thu hút người mua của iPhone SE mới. Khoảng 1,4 tỷ người dùng smartphone Android từ thấp đến trung cấp có thể mua mẫu iPhone giá rẻ của Apple, cũng như khoảng 300 triệu người dùng các mẫu iPhone cũ hơn sẽ nâng cấp lên iPhone SE 3 mới.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom