Có tới 82% người dùng Android cho biết không quan tâm và sẽ không mua iPhone 13 mới vì có tai thỏ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,855
Được thích
2,023
1549 #1

Theo các thông tin rò rỉ, Apple sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13 vào ngày 14 tháng 9 tới với rất nhiều nâng cấp khác nhau như màn hình 120Hz, camera lớn hơn, Pin lớn hơn và nhiều thứ khác. Như mọi năm, nhiều người tự hỏi rằng những người hâm mộ Android nghĩ gì về iPhone 13 Series mới và liệu họ có mua chúng không?

Trang SellCell đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 5000 người dùng Android ở Mỹ từ 18 tuổi trở lên để đánh giá mức độ quan tâm của người dùng Android về iPhone 13 Series sắp tới. Kết quả của cuộc khảo sát gây bất ngờ khi có tới 81,7% người được hỏi không quan tâm đến việc mua hoặc chuyển sang sử dụng iPhone 13 Series. Trong khi 18% người được hỏi còn lại cho biết họ cân nhắc về việc bỏ Android để mua iPhone mới.

Điều thú vị là SellCell đã thực hiện một cuộc khảo sát tương tự vào năm ngoái cho thấy gần 33% người dùng Android đang xem xét mua một chiếc iPhone mới, tuy nhiên chuyển sang năm nay, có vẻ như niềm yêu thích và sự trung thành đối với Android của người dùng vô cùng mạnh mẽ trong năm nay với mức giảm 15% chỉ trong một năm.


Chuyện gì đã xảy ra thế? Tại sao rất ít người dùng Android ở Mỹ lại không quan tâm đến iPhone 13 Series mới. Cụ thể theo khảo sát, hầu hết người dùng không muốn chuyển sang iPhone 13 vì smartphone của Apple không có cảm biến vân tay và họ ghét sử dụng Face ID hay nhìn thấy tai thỏ, chiếm 31,9% toàn bộ phiếu bầu.

Lý do nổi bật nhất tiếp theo là thiếu khả năng tùy biến trong iOS, với 16,7% trong khi lý do thứ 3 chính là việc không có cách nào để tải ứng dụng bên ngoài (không thể tải ứng dụng bên thứ 3, game crack trên iOS), chiếm khoảng 12,8%. Hiện tại, Apple cấm sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba vì lý do bảo mật, nhưng các bản cập nhật phần mềm gần đây đang dần tạo ra những thay đổi đối với iOS về mặt cá nhân hóa. 12% người tham gia khảo sát cho rằng smartphone Android của họ được trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn.


Ngoài ra, còn một lý do khác và đây là một lý do gây tranh cãi, đó là việc quét ảnh iCloud xâm nhập để tìm những kẻ làm dụng tình dục trẻ em. Lý do này chiếm 10,4% tổng số phiếu bầu. Một số người dùng Android cũng không muốn nâng cấp lên iPhone 13 Series vì nó không thể gập lại, mặc dù điều này chỉ chiếm 0,8% tổng số người được hỏi.

Hãy nhớ rằng cuộc khảo sát SellCell dựa trên 5000 người dùng Android trên 18 tuổi ở Hoa Kỳ và điều này không phản ánh đúng sự thật. Bất chấp điều đó, rất nhiều người dùng hâm mộ Apple đang chờ đợi sự ra mắt của iPhone 13 Series mới với rất nhiều nâng cấp khác nhau như màn hình 120Hz, camera lớn hơn, Pin lớn hơn và nhiều thứ khác.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom