Có thể chiếc Galaxy S8 viền siêu mỏng sẽ trông như thế này

romeojane007

New Member
Tham gia
12/4/14
Bài viết
257
Được thích
194
2028 #1

Vào khoảng thời gian này của năm, đâu đâu cũng ngập tràn các tin đồn về thế hệ tiếp theo của series Galaxy S từ Samsung. Sơ bộ cho đến hiện tại, Galaxy S8 được cho là sẽ có các tính năng như: màn hình sẽ tích hợp cảm biến vân tay và chiếm phần lớn mặt trước. Dựa vào những tin đồn ấy, nhà thiết kế Veniamin Geskin đã thử “phác họa” chân dung của Galaxy S8.

Có thể thấy Geskin đã dựa trên thiết kế của Note7, vốn được đánh giá rất cao, và sau đó dựa trên những tin đồn để tạo ra ảnh concept này. Ngoài hình bên trên, Geskin cũng còn những ý tưởng khá rất thú vị về S8, như ảnh mà bạn thấy bên dưới, cũng không có nút Home và màn hình gần như chiếm trọn mặt trước.Tuy nhiên có điều thú vị là một số trang báo lại hiểu nhầm bức ảnh và ngộ nhận đây là chiếc Honor Magic mà sắp tới Huawei sẽ ra mắt, Geskin đã phải nhấn mạnh trên trang Twitter để mọi người không nhầm lẫn nữa.Một trang báo nhầm lẫn bức ảnh phác thảo Galaxy S8 là Honor MagicGeskin đã phải nhấn mạnh nhiều lần để tránh việc mọi người nhầm lẫn và dừng ăn cắp ý tưởng của anh


Bên cạnh việc trang bị chip xử lí cao cấp, cải thiện chất lượng camera, Samsung Galaxy S8 rất có thể sẽ lược bỏ jack âm thanh 3.5mm – Tương tự như hướng đi của Motorola và Apple hiện nay. Một điều khá chăc chắn, sản phẩm tiếp theo Samsung giới thiệu đến người dùng phải thật độc đáo. Nếu Galaxy S8 có thiết kế tương tự như ảnh trên thì bạn có muốn mua hay không?

Có thể bạn quan tâm:
 
Last edited by a moderator:

Myheat

New Member
Tham gia
9/4/16
Bài viết
696
Được thích
337
#2
Chẹp hy vọng là ko bị cháy nổ
 
Tham gia
12/2/14
Bài viết
44
Được thích
21
#3
Mặt trước gần giống concept. Có thêm một lỗ nữa. Nhưng chưa biết lắp j ở đó :))))
 
Top Bottom