Có thể iPhone 13 sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên đến 25W

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,693
Được thích
16,767
1247 #1

Mặc dù Apple đã loại bỏ Adapter khỏi danh sách phụ kiện đi kèm máy khi ra mắt iPhone 12 vào năm ngoái, nhằm hạn chế rác thải điện tử và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người dùng thích sử dụng bộ phụ kiện chính hãng, đặc biệt là với cốc sạc nhanh trang bị công nghệ cho chính Apple phát triển. Theo tin đồn đến từ một trang web từ Trung Quốc, dòng iPhone 13 sắp ra mắt trong thời gian tới có thể hỗ trợ sạc nhanh lên đến 25W.

Một bài đăng trên MyDrives đề cập rằng iPhone thế hệ tiếp theo có thể sạc nhanh với công suất lên đến 25W khi được kết nối với bộ chuyển đổi nguồn tương thích, điều này sẽ giúp giản thời gian sạc pin nhiều hơn so với adapter 20W (hỗ trợ iPhone 12 series) hay 18W (hỗ trợ từ iPhone 8 đến 11 Pro Max) trước đó.

Vào năm 2019, Apple đã bắt đầu bán các bộ sạc USB-C 18W riêng lẻ bên cạnh việc tặng kèm khi mua mới iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max, sau đó được nâng cấp công suất lên 20W khi ra mắt iPhone 12 series. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu công ty có làm điều tương tự cho bộ sạc trên iPhone 13 hay không hay vẫn chỉ là tin đồn với những suy đoán dựa trên các sản phẩm trước đo!

Mặc dù việc nâng cấp từ 20W lên 25W có vẻ không nhiều, nhưng nếu so sánh với các hãng sản xuất smartphone khác như Samsung thì họ đã hỗ trợ bộ sạc công suất lớn hơn, thậm chí tương thích tốt cho cả iPhone. Chính vì vậy, khả năng cao Apple sẽ cố gắng để bắt kịp với xu hướng sạc nhanh, và tất nhiên công ty này vẫn sẽ bán bộ sạc rời thay vì tặng kèm giống như đã làm trên iPhone 12.

Theo thông tin rò rỉ trong nhiều tháng qua, iPhone 13 được cho là sẽ có thiết kế và kích thước tương tự với dòng sản phẩm hiện tại. Tuy nhiên trang bị nhiều công nghệ mới, bao gồm hỗ trợ 5G mở rộng, bộ xử lý nhanh hơn, camera nâng cấp và màn hình mới. Dự kiến, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo trong tháng 9 tới.

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Odin

Active Member
Tham gia
11/8/16
Bài viết
271
Được thích
85
#2
Người ta à mà thôi . chê iphone lại mệt
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom