Cô gái đè đầu bạn trai để dùng khuôn mặt mở khóa FaceID trên iPhone

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,662
1827 #1


Ở thời điểm mới ra mắt, Face ID đã được Apple nhắc đến như một phương thức bảo mật gần như tuyệt đối với độ chính xác cao hơn rất nhiều lần so với Touch ID. Theo Apple, Face ID sẽ không mở thiết bị của người dùng nếu họ đang nắm mắt, tuy nhiên với trường hợp này, "Táo Khuyết" có lẽ chắc phải bó tay.


Theo đó, trong một video được đăng tải trên Twitter, một cô gái đã nghi ngờ bạn trai của mình có dấu hiệu gian đối trong tình yêu. Khi được đề nghị mở khóa iPhone, anh chàng đã từ chối và dẫn đến một tình huống "giằng co" vô cùng vui nhộn.

Cụ thể, cô gái trong video trên đã liên tục dí sát điện thoại vào mặt bạn trai của mình để có thể mở khóa được chiếc smartphone của anh chàng này. Sau một hồi "đấu tranh", cô dường như đã mở khóa được iPhone của chàng trai và chạy đi một cách hết sức tự tin.

Nếu có thể bình tĩnh hơn, thay vì che mặt, chàng trai trên chỉ cần nhắm mắt lại để người yêu không thể mở khóa chiếc iPhone của mình được. Các chàng trai cũng nên thành thật với người yêu của mình để tránh sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, như trên chắc là nhẹ rồi.

Nhưng dù sao thì cũng không loại trừ việc đây là một clip dàn dựng để lấy "like".

 
Last edited by a moderator:

whisky

Member
Tham gia
10/5/16
Bài viết
63
Được thích
38
#2
Nhìn là biết đang diễn rồi.
 

HutBePhotTTC

New Member
Tham gia
18/6/19
Bài viết
14
Được thích
1
#4
Mai mốt xuất hiện clip mở khóa Iphone bằng dán mắt giả vào người đang ngủ nữa cho đủ bộ hihi!
 
Top Bottom