Công bố của OPSWAT về việc ra mắt trung tâm trải nghiệm an ninh mạng đầu tiên tại Châu Á

Tham gia
4/9/16
Bài viết
1,592
Được thích
802
150 #1

OPSWAT, Công ty hàng đầu về lĩnh vực an ninh mạng bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu, chính thức khánh thành Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Bảo vệ Cơ sở Hạ tầng Trọng yếu (Critical Infrastructure Protection Lab – CIP Lab) đầu tiên tại Châu Á, được đặt tại văn phòng mới được mở rộng của OPSWAT ở thành phố Hồ Chí Minh.

Việc ra mắt OPSWAT CIP Lab cho thấy OPSWAT đang ngày càng tập trung hơn vào chiến lược mở rộng hoạt động tại thị trường Châu Á, bao gồm Việt Nam.

“Trong bối cảnh Việt Nam đang thúc đẩy Chuyển đổi số mạnh mẽ để đạt được các mục tiêu đặt ra trong Chiến lược quốc gia về Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, vấn đề an ninh mạng ngày càng trở nên quan trọng hơn, đặc biệt đối với các lĩnh vực có liên quan đến cơ sở hạ tầng trọng yếu như định chế tài chính, năng lượng, dịch vụ công, và những lĩnh vực khác”, ông Benny Czarny, Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc của OPSWAT chia sẻ. “Với việc khánh thành trung tâm trải nghiệm CIP Lab mới, chúng tôi mong muốn hỗ trợ các Cơ quan Chính phủ và doanh nghiệp tư nhân tại địa phương quản lý rủi ro an ninh mạng, cũng như đưa ra giải pháp phòng chống các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật thông qua việc chia sẻ kiến thức, cung cấp các khóa đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật.”.

Nguồn lực an ninh mạng cho đối tác Việt


Với CIP Lab mới được ra mắt, OPSWAT mong muốn cập nhật thông tin mới nhất về các giải pháp và xu hướng an ninh mạng tới các đối tác và tổ chức, cụ thể thông qua mô phỏng ứng dụng công nghệ vào việc ngăn chặn các cuộc tấn công mạng xảy ra trong thực tế nhắm vào các hệ thống công nghệ thông tin (CNTT), công nghệ vận hành (OT) và Điều khiển Công nghiệp (ICS).

CIP Lab đồng thời cũng là nơi để chia sẻ kiến thức và đào tạo cho khách hàng và đối tác tại địa phương.

“Thông qua việc tái dựng các cuộc tấn công mạng và mô phỏng hệ thống phòng thủ an ninh mạng, OPSWAT CIP Lab sẽ tạo điều kiện để các chuyên gia, kỹ sư và sinh viên ngành an ninh mạng tại Việt Nam có được trải nghiệm thực tế, cũng như kiến thức nâng cao về công nghệ bảo mật và giải pháp bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu”, ông Lã Mạnh Cường, Phó Chủ Tịch Nghiên cứu và Phát triển, Tổng Giám Đốc OPSWAT Việt Nam chia sẻ.


Hơn nữa, OPSWAT CIP Lab sẽ mang đến cơ hội cho đối tác và khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm chủ lực của OPSWAT, bao gồm giải pháp an ninh mạng cho hệ thống điều khiển công nghiệp và công nghệ vận hành (OT), bảo mật ứng dụng mạng (web application security), bảo mật thư điện tử (e-mail security), kiểm soát truy cập hệ thống mạng (network access control), cổng bảo mật một chiều (unidirectional gateway), giải pháp bảo vệ liên vùng (cross domain solutions), quản lý thiết bị và phần mềm vận hành trong mạng lưới (asset inventory), hệ thống phát hiện và phòng chống xâm nhập (IDS và IPS), và bảo mật hệ thống lưu trữ (storage security).

Mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam


Bên cạnh việc khánh thành CIP Lab, trụ sở của OPSWAT tại Việt Nam cũng được mở rộng nhằm phục vụ cho kế hoạch tăng cường tuyển dụng hơn 600 nhân sự trong 3 năm tới, hướng đến mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, OPSWAT Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ với tỷ lệ tăng trưởng trung bình 50% mỗi năm.

Cụ thể, OPSWAT đang tích cực tuyển dụng nhiều kỹ sư và chuyên gia để phát triển công nghệ và sản phẩm an ninh mạng tiên tiến nhất, nhằm mang đến giải pháp bảo vệ hiệu quả trước các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi.


Các trang thiết bị tại phòng CIP Lab
“Chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực chất lượng cao về công nghệ thông tin tại Việt Nam có đủ kỹ năng và chuyên môn cần thiết để cùng OPSWAT đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và đối tác về các giải pháp toàn diện và hiệu quả trong việc bảo vệ cơ sở hạ tầng thiết yếu”.

Ông Cường cho biết thêm, mới đây OPSWAT Việt Nam lần thứ ba liên tiếp được HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, điều này tiếp tục khẳng định cam kết trở thành nhà tuyển dụng lý tưởng không chỉ trong lĩnh vực an ninh mạng, mà trên toàn Việt Nam của OPSWAT.Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom