Công cụ mới giúp sideload ứng dụng trên Windows 10 Mobile nhanh chóng

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,766
Được thích
7,748
5179 #1

Windows 10 Mobile vẫn thiếu nhiều tính năng hữu ích như trên PC, một trong số đó là trình cài đặt giúp người dùng dễ dàng sideload ứng dụng trên PC. Trong khi đó, Windows 10 Mobile cần phải phụ thuộc vào Windows Device Portal hoặc các chương trình file explorer. Để khắc phục vấn đề này, nhà phát triển Colinkiama đã tạo ra một ứng dụng UWP mới cho phép người dùng nhanh chóng slideload ứng dụng và cài đặt trên Windows 10 Mobile.

Tuy nhiên, người dùng phải tải gói Package Installer về thiết bị của mình một cách thủ công, bởi vì không có trên Windows Store. Package Installer rất dễ sử dụng, chỉ cần chọn file appx và ứng dụng sẽ cài đặt trong vòng vài giây (phụ thuộc vào dung lượng ứng dụng).

Hướng dẫn Sideload ứng dụng cho Windows 10 Mobile:
  • Tải gói Package Installer ở link:
Code:
https://github.com/colinkiama/UWP-Package-Installer/releases/download/v1.6.1.0/packageInstaller_1.6.1.0.zip

  • Giải nén tập tin vừa mới tải
  • Cài đặt Package Installer.
  • Nếu không biết cách sideload ứng dụng với File Explorer, bạn có thể tìm hiểu ở đây: How to sideload apps in Windows 10 Mobile
  • Sau khi ứng dụng được cài đặt, mở Package Installer.
  • Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để tiến hành cài đặt các tập tin appx.

Package Installer thật sự là gói cài đặt hữu ích để sideload ứng dụng cho Windows 10 Mobile, nhưng gói cài đặt này lại không nằm trên Windows Store để người dùng dễ dàng tải xuống. Hy vọng thời gian tới nó sẽ xuất hiện trên Windows Store.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom