Công dụng đèn sưởi nhà tắm tới sức khỏe người sử dụng

Tham gia
13/8/22
Bài viết
51
Được thích
0
53 #1
1. Đèn sưởi nhà tắm là gì ?
Đèn sưởi nhà tắm là loại đèn được thiết kế chuyên dụng làm ấm không gian nhà tắm, đèn mang lại những lợi ích to lớn và thiết thực cho cuộc sống con người nhất là trong ngày đông giá rét. Đèn sử dụng ánh sáng hồng ngoại để sưởi ấm tức thì, không đốt cháy oxy, không gây khô da, có tác dụng tốt với sức khỏe, tác dụng làm đẹp và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về xương khớp.

2. Cấu tạo đèn sưởi nhà tắm
Vỏ đèn: Vỏ đèn sưởi được thiết kế và lựa chọn nguyên liệu nhựa cao cấp cách điện chịu nhiệt, chống cháy thích hợp trong môi trường ẩm thấp của nhà tắm.

Bóng hồng ngoại: Bóng đèn được sản xuất từ nguyên liệu thủy dày tinh cao cấp có tác dụng chống cháy nổ. Bóng đèn hoạt động theo nguyên lý ánh sáng của mặt trời phát ra là ánh sáng hồng ngoại không chứa tia cực tím, không hại da rất tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể cảm thấy dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

– Ngoài ra đèn có dây nguồn dài 2m ( dài nhất trên thị trường ) giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Đui đèn bằng sứ chịu nhiêt, dây điện bên trong đèn bọc 2 lớp chống cháy giúp đèn hoạt động an toàn tăng tuổi thọ sản phẩm.

Đèn sưởi có 2 loại bóng trắng Trắng và Vàng, đều phát ra lượng ánh sáng cũng như nhiệt độ như nhau. Tuy nhiên với bóng hồng ngoại trắng được sử dụng công nghệ mờ Nano giúp chống chói mắt bảo vệ mắt cho trẻ trẻ nhỏ.

3. Công dụng đèn sưởi nhà tắm
Ngoài chức năng chính dùng để sưởi ấm thì công dụng của đèn sưởi nhà tắm TLC LIGHTING còn có nhiều lợi ích đặc biệt mà có thể bạn chưa biết như:

1. Giữ ấm cho phòng tắm

Đèn sưởi nhà tắm với chức năng chính là làm ấm và duy trì độ ấm cho không gian nhà tắm, giúp việc sinh hoạt trong những ngày trời lạnh trở nên dễ dàng hơn. Nhờ đèn sưởi nhà tắm mùa lạnh không còn là nỗi lo lắng, không gian nhà tắm cũng sẽ trở thành không gian thư giãn hiệu quả cho bạn.

2. An toàn cho người già và trẻ nhỏ

Đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ ánh sáng hồng ngoại có bước sóng ngắn để sưởi ấm, không đốt cháy oxy, không gây khô da mà đèn sưởi hồng ngoại còn giúp cải thiện sức khỏe, giúp thư giãn, thoải mái hơn và đặc biệt ánh sáng từ đèn sưởi không gây chói mắt, ảnh hưởng đến thị lực của trẻ nhỏ.

3. Cải thiện các vấn đề về sức khỏe

Ngày nay, chúng ta đã được nghe rất nhiều về cách chữa bệnh bằng ánh sáng hồng ngoại. Với những căn bệnh về cơ, xương, khớp, những vết bầm tím… đèn hồng ngoại cũng có tác dụng làm giảm bớt những cơn đau, chống cứng cơ, làm tan máu bầm. Đồng thời cũng tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu- nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

4. An toàn sử dụng kể cả trong môi trường ẩm ướt

Sử dụng đèn sưởi của TLC LIGHTING người dùng không còn phải lo về những tác hại của đèn sưởi nhà tắm do dùng phải hàng kém chất lượng trên thị trường. Tất cả các nguyên liệu cấu tạo của đèn sưởi nhà tắm vỏ đèn hay bóng sưởi đều được lựa chọn kỹ càng đều đảm bảo tiêu chuẩn chống nước chống cháy chống nổ chịu nhiệt tốt, vì vậy người dùng có thể an tâm khi sử dụng.


Công dụng đèn sưởi nhà tắm tới sức khỏe người sử dụng
 
Top Bottom