Công dụng của ứng dụng điện toán đám mây

Juneie

New Member
Tham gia
7/11/16
Bài viết
9
Được thích
0
627 #1
Hiện nay ứng ụng điện toán đám mây đang ngày càng trở nên phổ biến, hãy tìm hiểu một chút về công dụng của nó để có thể áp dụng rộng rãi trong ngành công nghệ thông tin.

Công ty Dịch vụ Xử lý Điện toán đã áp dụng ngành công nghệ điện toán đám mây như thế nào?

Các dịch vụ xử lý điện toán được cung cấp thông qua Internet, yêu cầu đó có thể phát đi từ máy tính để bàn, máy tính xách tay hay thiết bị di động của ai đó hoặc thậm chí trên các máy chủ của một tổ chức.

Điện toán đám mây là việc tính toán (computing) sẽ trở lên độc lập về địa điểm (location) và thiết bị (device), điều này có nghĩa rằng thông tin được lưu trữ ở đâu không quan trọng mà cũng không quan tâm việc tính toán và xử lý được thực hiện ở đâu.

Theo đó, Công ty Dịch vụ xử lý điện toán (resolve Computing Services) đã nắm bắt được xu hướng và phát triển các ứng dụng đám mây cho các tổ chức và doanh nghiệp, đặc biệt gần đây Dịch vụ resolve đã hoàn thành ứng dụng phát triển tiêu dùng cho tổ chức tư vấn tài chính nhằm tiêu dùng các sản phẩm ngân hàng.

Điện toán Đám mây có ích lợi gì?

- Tự phục vụ theo nhu cầu: khách hàng có thể thiết lập các nguồn lực tính toán độc lập để quản lý thời gian sử dụng máy chủ, dung lượng lưu trữ cũng như khả năng tự động tương tác khi có yêu cầu mà không cần phải nhân lực tương tác với nhà cung cấp dịch vụ.

- Tiết kiệm chi phí: tiết kiệm cả chi phí vốn và chi phí vận hành vì ứng dụng chỉ cần mua khi cần và chỉ trả tiền khi sử dụng

- Khả năng mở rộng cao: Điện toán đám mây cho phép khả năng điều chỉnh quy mô ngay lập tức hoặc tăng lên hoặc giảm xuống, bất cứ lúc nào mà không cần giao kết dài hạn.

Công ty dịch vụ Xử lý Điện toán (resolve Computing Services) là một trong những công ty cung cấp dịch vụ điện toán đám mây ở Hà Nội, cung cấp các giải pháp kinh doanh chủ yếu cho lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Các dịch vụ chính bao gồm Quản lý rủi ro, Quản lý tài chính và phát triển các phần mềm dựa trên các ứng dụng mở.
 
Top Bottom