Công nghệ Realme MagDart chính thức ra mắt nhằm tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái của riêng mình

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,744
Được thích
480
788 #1

Đúng như thông báo, 19:00 GMT+7 3/8, realme chính thức tổ chức sự kiện giới thiệu công nghệ từ tính thế hệ mới với tên gọi MagDart, khi đây là giải pháp sạc không dây từ tính đầu tiên dành cho hệ điều hành Android và đặt mục tiêu trở thành thương hiệu tiên phong trong hệ sinh thái sạc không dây từ tính.

Theo đó, công nghệ MagDart gồm bộ sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới, smartphone Android đầu tiên hỗ trợ sạc không dây từ tính realme Flash 5G và một số phụ kiện sạc từ tính khác.

Đầu tiên là realme Flash 5G, smartphone Android đầu tiên hỗ trợ sạc không dây từ tính. Máy được trang bị dung lượng pin 4500 mAh, chạy chip Snapdragon 888 5G và có thể hỗ trợ sạc không dây MagDart lên tới 50W, sạc pin 0 - 20% chỉ trong 5 phút và 0 - 100% chỉ trong 54 phút, gần giống như chuẩn sạc nhanh có dây SuperDart 50W.


Tiếp đến là bộ sạc MagDart 50W, sản phẩm hệ thống làm mát bằng không khí nhằm chủ động giữ cho bo mạch chủ và nhiệt độ cuộn dây ở mức hợp lí với quạt nhỏ gọn và mạnh mẽ, có thể nhanh chóng giảm nhiệt bằng cách hút luồng khí lớn vào bộ sạc giúp cho công suất sạc có thể được duy trì ở mức cao trong một thời gian dài.

Với bộ sạc MagDart 15W, sản phẩm chỉ mỏng hơn 3.9mm, tức là mỏng hơn 26.4% so với bộ sạc MagSafe, dù vậy vẫn vẫn nhanh hơn bộ sạc MagSafe do thiết kế riêng biệt của cuộn dây và bảng.

Phần bo mạch chủ và cuộn dây được thiết kế nằm ở hai đầu của miếng sạc và bộ sạc điện tử tương ứng, cho ra thành phẩm là bảng sạc mỏng chỉ với một cuộn dây sạc.Hai nguồn phát nhiệt này cũng được vận hành tách biệt, từ đó làm giảm tình trạng phát nhiệt và cung cấp tuổi thọ sạc dài hơn cho dòng năng lượng mạnh. Tiếp đến là sạc dự phòng MagDart và đế sạc đặc biệt, cả hai sản phẩm có thể được ghép nối với nhau nhằm trở thành trạm sạc đứng.

Điện thoại có thể được sạc từ cục sạc dự phòng và đế sạc có thể sạc cho sạc dự phòng cùng một lúc. Nếu người dùng cần sạc khi đang di chuyển, phần sạc dự phòng có thể được tách rời ra và gắn vào máy. Về thiết kế, sạc dự phòng sử dụng chất liệu da và nhôm thuần màu trắng, realme cho biết.

Ngoài ra, realme cũng giới thiệu loạt phụ kiện với công nghệ MagDart. Với phụ kiện MagDart Beauty Light, sản phẩm được thiết kế cho việc chụp ảnh chân dung, có thể kết nối với máy thông qua MagDart và được cung cấp năng lượng thông qua công nghệ sạc ngược, hỗ trợ thêm đèn pin khi chụp ảnh tự sướng.Tiếp đến là ví MagDartvới chân đế nhằm giữ điện thoại vững vàng khi xem phim hoặc gọi video. Cuối cùng là ốp lưng realme GT MagDart Charging Case khi cho phép realme GT 5G tương thích với công nghệ MagDart, kết nối thông qua cổng USB Type-C và cho phép sạc không dây thông qua công nghệ này. 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom