Công nghệ thực tế ảo AMD LiquidVR đạt giải thưởng Lumiere

Tham gia
20/4/15
Bài viết
92
Được thích
11
454 #1
AMD vừa công bố rằng công nghệ thực tế ảo AMD LiquidVR™ của họ vừa nhận giải thưởng cao quý Lumiere Award - do hiệp hội Advanced Imaging Society trao tặng tại hội nghị công nghệ thường niên “Technology and New Product Awards Luncheon” lần thứ 7, được tổ chức tại hãng phim Paramount Pictures Studios ở Paramount Lot, Hollywood, Calif.


“Chúng tôi rất vui mừng khi công nghệ thực tế ảo AMD LiquidVR™ được các nhà sản xuất và thiết kế lừng danh của Hollywood công nhận và sử dụng,” Raja Koduri, phó chủ tịch kiêm thiết kế trưởng mảng Radeon Technologies Group của AMD phát biểu. “Với công nghệ AMD LiquidVR™, các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp phim ảnh cũng như ngành game, y học, nghiên cứu khoa học và giáo dục sẽ có thể tận dụng tối đa hiệu năng của nhân đồ họa Radeon™, mang tới trải nghiệp thực tế ảo VR tiên tiến, cao cấp và tuyệt với nhất.”

Mục tiêu của AMD là mang tới trải nghiệm thực tế ảo chân thực, thoải mái và có độ tương thích tốt nhất với các phần mềm VR. Với sự hợp tác và liên kết chặt chẽ cùng các đối tác để xây dựng cả một hệ sinh thái, công nghệ LiquidVR™ có khả năng sử dụng tối đa hiệu năng của card đồ họa AMD nhằm mang tới trải nghiệm thực tế ảo ở trạng thái “nhận thức” – giúp cho các vật thể, môi trường và nhân vật trong thế giới ảo trở nên cực kỳ chân thực, không khác gì thế giới thực bên ngoài.

Giải thưởng Lumiere Award của hiệp hội Advanced Imaging Society thường được trao cho các sản phẩm công nghệ tiên tiến và đột phá nhất trên thị trường. Advanced Imaging Society là một tổ chức hàng đầu thế giới trong ngành khoa học thiết kế và sản xuất những sản phẩm mang tính sáng tạo cao, cùng công nghệ mới và tân tiến.

Theo AMD
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom