Công ty bảo mật Trung Quốc tố Microsoft "sao chép" phần mềm diệt virus của họ vào Windows Defender

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,891
Được thích
2,433
1343 #1

Phần mềm bảo mật của Microsoft đang trở thành một phần không thể thiếu trong trải nghiệm của người dùng trên Windows mà còn trên các thiết bị khác. Khi giờ đây, Windows Defender của Microsoft đã dần thay thế các phần mềm diệt virus thứ ba khi nhiều người dùng Windows ngày càng tin dùng hơn.

Không có nghi ngờ gì về việc cung cấp bảo mật của Microsoft gần đây đã được cải thiện đáng kể, nhưng theo nhà đồng sáng lập của một công ty phát triển phần mềm bảo mật Trung Quốc, Microsoft đã cố tình sao chép ý tưởng của họ.

Cụ thể, Zhou Hongyi, người đồng sáng lập công ty bảo mật Internet Trung Quốc là Qihoo 360 Technology, đã đưa ra những nhận xét này tại hội thảo bảo mật Internet lần thứ 10 vào cuối tháng 7, nói với khán giả rằng Microsoft “đang sao chép Qihoo 360, bắt chước Qihoo 360 Safe Center và tạo ra cái được gọi là Microsoft Computer Butler."


Các nhận xét khác đã được chia sẻ với các phương tiện truyền thông sau sự kiện, với trang tin Pandaily trích dẫn lời của Zhou giải thích rằng Microsoft đang sao chép phần mềm của Qihoo để cải thiện sản phẩm của mình.

“Là một gã khổng lồ công nghệ, Microsoft rút ra bài học từ khái niệm bảo mật của Qihoo 360 trong lĩnh vực bảo mật, điều này cũng chứng minh rằng khái niệm bảo mật của chúng tôi là tương đối tiên tiến và đang đi đúng hướng,” Zhou cho biết.

 

khongnho

New Member
Tham gia
19/8/17
Bài viết
18
Được thích
2
#2
Trung quốc nói chẳng bao giờ tin :))))))))
 

jun88betpw

New Member
Tham gia
8/8/22
Bài viết
3
Được thích
1
#3
Cuối cùng ảnh tự hào là được Microsoft sao chép. Sau đó tự lăng xê sản phẩm mình lên
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom