Công ty mẹ của ChatGPT chuẩn bị ra mắt phần cứng, thiết kế bởi cựu nhân viên Apple

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,050
Được thích
89
370 #1

Phó chủ tịch thiết kế sản phẩm của Apple, Tang Tan sẽ tham gia công ty LoveFrom của Jony Ive để thiết kế các sản phẩm phần cứng cho OpenAI, Bloomberg đưa tin.

Tan sẽ trở thành nhà thiết kế mới nhất của Apple gia nhập LoveFrom, một công ty thiết kế do Jony Ive thành lập sau khi ông rời Apple vào năm 2019. Tổng cộng 14 thành viên trong nhóm thiết kế cũ của Ive tại Apple hiện đã rời công ty. Chỉ có khoảng sáu nhà thiết kế từng làm việc trực tiếp với Ive vẫn ở lại Apple.

Ive đã đưa nhiều nhà thiết kế của Apple đến LoveFrom hơn là ở lại Apple. Đến nay, hơn 20 cựu nhân viên Apple đã gia nhập công ty thiết kế mới của Ive.

Bloomberg nói rằng công việc của Ive cho OpenAI đánh dấu một trong những "nỗ lực đầy tham vọng nhất" của ông kể từ khi rời Apple và dường như ông hy vọng sẽ biến công việc này thành một công ty mới, với những nỗ lực hiện tại tập trung vào việc tuyển dụng nhân tài và tạo ra các ý tưởng.

Tại Apple, Tang Tan là phó chủ tịch thiết kế sản phẩm và chịu trách nhiệm báo cáo cho phó chủ tịch cấp cao về kỹ thuật phần cứng John Ternus. Tan chịu trách nhiệm thiết kế iPhone, Apple Watch, phụ kiện và các thiết bị âm thanh như AirPods.

Tan sẽ phụ trách kỹ thuật phần cứng cho dự án OpenAI khi làm việc tại LoveFrom.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom