Công ty Nhật ra mắt bộ chăn mang lại cảm giác như đang vuốt ve "hoàng thượng"

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
634
Được thích
47
290 #1

Công ty quần áo và đồ gia dụng Nhật Bản Nissen gần đây đã tung ra sản phẩm kỳ lạ nhất của mình - một dòng chăn mang đến cảm giác như lông mèo.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc vuốt ve mèo chỉ trong 10 phút sẽ làm giảm mức độ hormone căng thẳng và mang đến sự thư giãn. Tuy nhiên có những người rất thích nuôi mèo nhưng vì một số lý do lại không thể nuôi được, họ phải làm gì để thư giãn? Đó là lúc sản phẩm Neko Feel mới phát huy tác dụng. Công ty Nhật Bản vừa tung ra một dòng chăn và khăn trải giường Neko Feel mà họ tuyên bố bắt chước cảm giác của lông mèo.


Mọi chuyện bắt đầu cách đây khoảng một năm, khi một nhân viên trẻ tuổi của Nissen bắt đầu phàn nàn rằng căn hộ mà cô đang sống có chính sách không cho phép nuôi thú cưng, khiến việc nuôi mèo là không thể. Công ty đã nhận ra đây là một vấn đề phổ biến và quyết định tận dụng làm cơ hội kinh doanh.


Theo SoraNews24, sau khi đưa ra một số mẫu, Nissen bắt đầu hỏi ý kiến các nhân viên nuôi mèo của mình về đặc điểm khác nhau của vật liệu, như độ mềm, độ dày và chiều dài của sợi. Rõ ràng, ngay cả màu sắc cũng được lấy cảm hứng từ các giống mèo như Russian Blue và Scottish Fold, được biết là có sắc thái đậm hơn ở gốc lông và chuyển sang màu trắng ở đầu lông.


Sản phẩm có giá dao động từ 1.969 yên (13 USD) đến 6.038 yên (41 USD) tùy theo kích cỡ. Chúng đã cháy hàng trong vài giờ kể từ khi Nissen thông báo mở bán qua tài khoản Twitter của công ty.

Tham khảo: OC

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom