Công ty phân tích thị trường nói rằng Apple sẽ không kèm theo củ sạc khi bán iPhone 12

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,485
Được thích
4,281
940 #1


Trong bản báo cáo nghiên cứu được công ty phân tích Barclays chuyển cho MacRumor, có thông tin cho rằng các iPhone 12 sẽ không kèm theo tai nghe EarPods trong hộp, trước đây cũng đã từng có nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói về việc này. Tuy nhiên, thông tin tiếp theo mà Barclays dự toán Apple sẽ làm với iPhone 12 sẽ còn gây “sốc" hơn.

Theo đó, Barclays Apple thậm chí còn không kèm theo củ sạc trong hộp iPhone 12 series, mà chỉ có sẵn cáp USB-C to Lighting. Nếu là thật thì điều này chắc chẵn sẽ gây không ít phiền phức cho những khách hàng không có sẵn củ sạc USB-C. Củ sạc 5W cơ bản của Apple đang được bán riêng với giá 19 USD, trong khi đó củ 18W đi kèm với các mẫu iPhone 11 Pro có thể được mua với giá 29 USD.


Đầu tuần này, người dùng Twitter Mr. White đã chia sẻ những bức ảnh về của sạc 20W mà người này nói rằng sẽ được kèm theo một số model iPhone 12, điều này mâu thuẫn với những gì các nhà phân tích của Barclays đang đưa ra.

Dù hiện tại tất cả chỉ dừng ở mức tin đồn, nhưng việc Apple không kèm theo bất cứ tai nghe nào với iPhone 12 có thể cũng không ngạc nhiên lắm khi hãng muốn đẩy mạnh doanh số của tai nghe AirPods, tuy nhiên việc không kèm theo cả củ sạc thì có vẻ “hơi quá", ngay cả với một hãng như Apple. Hy vọng thông tin này là sai.

Xem thêm:


Nguồn: Macrumors
 

Hùng Satế

Active Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
836
Được thích
247
#2
Táo thấy nó kiểu hèn hạ thế nào ấy, ke re cắt rắt bào từng xu lẻ với đám khách hàng "thông minh"
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom