Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh concept tuyệt đẹp của Galaxy Z Flip

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
751
Được thích
216
597 #1

Ngoài dòng Galaxy S20 series, Samsung sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của smartphone màn hình gập với tên gọi dự kiến là Galaxy Z Flip. Mới đây, loạt ảnh concept tuyệt đẹp về mẫu máy này vừa được đăng tải. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Từ các bản render không chính thức, có vẻ như Galaxy Z Flip sẽ được trang bị màn hình UTG (Ultra Thin Glass) mỏng đến mức cho khả năng uốn cong mà không bị nứt. Điều này làm cho điện thoại mạnh mẽ hơn và bền hơn, nhưng nó cũng làm tăng giá thành sản phẩm.


Máy sẽ có màn hình linh hoạt 6,7 inch, lớn hơn đáng kể so với Motorola RAZR có màn hình 6,2 inch và đi kèm với thiết kế gập vỏ tương tự. Máy cũng sẽ có màn hình đục lỗ Infinity-O sẽ chứa cảm biến camera phía trước 10MP.


Các thông tin cho biết thêm rằng công ty đã sử dụng một bản lề cải tiến mới có tên là Hideaway Hinge, sẽ gần như "vô hình" khi sử dụng máy và khi được mở ra.


Khi thiết bị được gập lại, bạn có thể truy cập vào màn hình thông báo nhỏ hơn đáng kể so với Galaxy Fold và có lẽ chỉ để hiển thị thời gian, ngày, pin và thông báo.


Bên cạnh màn hình thông báo là mô-đun camera kép cùng với đèn flash. Theo các nguồn tin, cảm biến camera chính sẽ có độ phân giải 108MP và sẽ hỗ trợ zoom quang 5x. Một số nguồn tin khác thì cho rằng hai cảm biến camera đều có cùng 12MP.


Đối với các thông số kỹ thuật khác, thiết bị dự kiến sẽ được chạy trên chip Qualcomm Snapdragon 855+, cùng với RAM 8GB và ROM 256GB. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 10 với giao diện OneUI 2.0


Máy sẽ được cung cấp bởi hai viên pin gồm 1 viên là 900mAh và viên pin còn lại sẽ là 2100 mAh hoặc 2300 mAh, cùng với hỗ trợ sạc nhanh.


Nếu Galaxy Z Flip thật sự có thiết kế như thế này thì các bạn thấy sao?

Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom