Cùng ngắm nhìn bộ concept với hàng loạt tính năng ấn tượng trên iOS 14

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
6316 #1


Bên cạnh những sự kỳ vọng của thế hệ iPhone tiếp theo, những tín đồ của "Táo Khuyết" cũng rất hào hức và tò mò về những điểm mới trên hệ điều hành iOS 14. Để phần nào thỏa mãn sự tò mò, một bộ concept về phiên bản iOS 14 đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bộ concept này được thực hiện bởi Hacker 34, một YouTuber sở hữu bộ óc đầy sức sáng tạo. Bộ concept này đã được anh chàng thực hiện dựa trên những tính năng đã được rò rỉ trong thời gian trước đó điển hình như tính năng Always On Display, các Widgets trên màn hình chính...

Bên cạnh đó, ta còn có thể thấy được một số tính năng đã xuất hiện trên các mẫu iPad như thanh floating Docks, khả năng kéo thả ứng dụng và đặc biệt đó là tính năng chia đôi màn hình để sử dụng đồng thời hai ứng dụng. Nếu điều này thành hiện thật, nó chắc chắn sẽ trở thành một tính năng hữu ích và được yêu thích bởi những người dùng muốn đa nhiệm.


Ngoài ra, phiên bản iOS 14 được dự đoán sẽ có thêm tính năng xem ứng dụng ở dạng pop-up, giao diện cuộc gọi tới được thu nhỏ và thanh Emoji bar phía dưới bàn phím. Apple dự kiến phiên bản iOS mới sẽ được giới thiệu chính thức vào tháng 6 tới đây tại sự kiện dành cho các nhà phát triển hằng năm. Các bạn cảm thấy concept iOS 14 này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.


Xem thêm:


Theo cultofmac
 
Last edited by a moderator:

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
870
Được thích
85
#2
nhìn ngon đấy ,chờ ngày lên thôi
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
870
Được thích
85
#3
nhìn ngon đấy ,chờ ngày lên thôi
 

chithienne

New Member
Tham gia
23/4/20
Bài viết
15
Được thích
1
#4
Bộ concept này đẹp, rất mong chờ ngày lên em nó thử xem.
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#5
Gì toàn copy mấy tính năng cũ của android
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom