Cùng phỏng vấn với Lisa - Thành viên của nhóm nhạc BlackPink dưới góc nhìn ''Người sáng tạo nội dung''

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1674 #1
Đây chắc chắn sẽ là cuộc phỏng vấn thú vị với tất cả các bạn fan của cô nàng này nói riêng & nhóm nhạc nói chung.

Chúng ta chắc hẳn đã thấy một nụ cười rạng rỡ, đầy chân thành, dễ thương, tinh nghịch, thân thiện, bao gồm cả tài năng nhảy múa những bài hát làm tỏa sáng khiến mọi người trên khắp thế giới phải lòng "Lisa-Lalisa Manorab", 1 cô gái Thái Lan đầu tiên trong nhà YG & hiện là một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất - BlackPink. Nhưng cô vẫn còn một thử thách khác với vai trò mới là "Người sáng tạo nội dung". Đây là việc luôn gửi niềm hạnh phúc đến người hâm mộ.

Thai Samsung Electronics Co., Ltd, một công ty hàng đầu về đổi mới và công nghệ toàn cầu đã kéo cô gái rất trẻ này trở thành người mẫu cho điện thoại thông minh cùng với con chip hàng đầu như siêu phẩm Galaxy S10 và chúng ta sẽ có cơ hội phỏng vấn những câu chuyện về lối sống cá nhân độc quyền nhất, điều mà cô chưa bao giờ tiết lộ trước đây.

Đón nhận tình yêu từ người hâm mộ với video độc quyền:
"Vì chúng tôi luôn kín lịch với một lịch trình luyện tập rất chặt chẽ, dù là tập nhảy hay hát. Vì vậy, khi có một thời gian nghỉ ngơi, chúng tôi (BlackPink) luôn ra ngoài vui chơi. Có thể là đi du lịch, nấu ăn hoặc tìm thứ gì đó ngon để ăn. Cá nhân tôi là người thích chụp ảnh. Do đó, tôi có trách nhiệm chụp ảnh cho các thành viên khác. Đây là điều khiến tôi thích thú khi thực hiện trong phim Lili trên YouTube, vì tôi muốn giữ những hình ảnh ấn tượng này. Hơn nữa, tôi cũng muốn chuyển tiếp những hình ảnh hạnh phúc này đến người hâm mộ để xem các góc độ khác của chúng tôi mà chưa ai từng thấy''.

Chụp ảnh rất là vui vẻ trong mọi lúc khi Lisa ... như thế này:
"Như tôi đã nói, tôi là một người thích chụp ảnh và thích quay video. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi đi du lịch bên ngoài mà không có kế hoạch trước. Chúng tôi thích nghĩ rằng hôm nay muốn ăn gì đó và ngồi chuẩn bị không gian mà không chọn bất kỳ máy ảnh nào. Tôi nghĩ rằng có một điện thoại thông minh tốt vì điều đó thuận tiện hơn việc mang theo một chiếc máy ảnh lớn. Mà từ khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy S10 được một thời gian, tôi cảm thấy thoải mái quay video có khả năng chống rung cực tốt, không cần mang gimbal chống rung. Bởi vì được biết rằng những video khi quay không bị trì trệ và chạy, đi bộ và nhảy múa (cười)".

"Nếu được hỏi về những điều ấn tượng trong Galaxy S10, tôi phải nói rằng nó rất đẹp, thoải mái và có nhiều tính năng khi quay video vì nó rất là rõ ràng. Và điều rõ ràng nhất là nó (Galaxy S10) đã giữ được hình ảnh tốt khi tôi đang tập nhảy''.Độc quyền duy nhất cho Thái Lan:
"Trong thời gian trước đó, chúng tôi đã tham gia tour Blackpink World Tour 2019, tôi đã sử dụng chiếc Galaxy S10 này để ghi lại sự ấm áp của người hâm mộ dành cho chúng tôi. Ồ ... Một điều nữa mà Lisa muốn nói với người hâm mộ rằng hiện chúng tôi đang quay rất nhiều video clip và đang trong giai đoạn chỉnh sửa. Cuối cùng, Lisa cũng đăng một clip ở California. Đối với các clip khác, mong tất cả người hâm mộ chờ thêm một chút thời gian nữa nhé."

Ảnh: Twitter & Samsung.​
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom