Cùng tìm hiểu về máy đo khoảng cách

Tham gia
12/5/21
Bài viết
963
Được thích
0
45 #1
Máy đo khoảng cách là thiết bị hữu ích đc ứng dụng quá nhiều trong ngành trắc địa, xây dựng, thể dục thể thao,... Vậy máy đo khoảng cách là gì? Nguyên lý hoạt động & những công dụng hàng đầu của máy đo tầm cách? Tktech sẽ vấn đáp các thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Máy đo khoảng cách là công cụ đo khoảng cách chuyên được dùng, giúp suy giảm thời hạn & tăng hiệu suất cao, tình hình chính xác của công việc đo đạc trong ngành trắc địa.

bây giờ, máy đo khoảng cách dùng tia laser tiến bộ để đo đạc cho hiệu quả đúng mực nhất (chỉ không đúng số khoảng 1 mm) từ đo chiều dài, diện tích đến thể tích & cả những góc. Máy đo khoảng cách laser ứng dụng phổ biến trong đo đạc, thành lập nhà cửa, đo vẽ phiên bản đồ,...

liệu có nhị dạng máy laser đo khoảng cách thông dụng gồm có máy đo khoảng cách dạng ống nhòm & máy đo khoảng cách loại Smartphone di động.

Máy đo khoảng cách kiểu ống nhòm:

Máy đo khoảng cách kiểu ống dòm có hình dạnh giống một chiếc ống dòm, đo được chiều cao, chiều bao la trong phạm vi vận động, đo số đo góc giữa quý khách và vật được đo, đo tốc độ di chuyển của vật đo,...

khoảng cách khả dụng của các kiểu máy thường hay là nhỏ tuổi nhất 5m và đáng chú ý nhất 300m, 600m, 900m, 1200m, 1500m tùy loại. Khi bạn triển khai đo những thông tin sẽ đc hiển thị bên trên màn hình LCD chỉ sau vài giây.

Máy đo khoảng cách loại ống dòm hay sử dụng để đo khoảng cách xa, sử dụng bên ngoài trời như vận động săn phóng, chơi Golf, dùng trong ngành lâm nghiệp,...

Máy đo khoảng cách dạng ống dòm


Máy đo khoảng cách kiểu Smartphone cầm tay:

Máy đo khoảng cách loại điện thoại cầm tay thì có dạng hình gần giống như chiếc điện thoại với các nút bấm đơn giản và màn hình hiển thị. Máy tích hợp các công năng như đặc điểm diện tích, thể tích, chiều cao,...

Ngoài ra máy có nguy cơ lưu trữ dữ liệu, thao tác trong môi trường thiên nhiên ánh sáng tối, kích cỡ Gọn gàng là điểm nổi bật của loại máy đo khoảng cách này.

loại máy đo khoảng cách kiểu điện thoại di động với điểm mạnh nhỏ gọn tuy nhiên khoảng cách đo được ngắn thêm một đoạn dạng ống nhòm cần hay sử dụng trong gia đình, thành lập hay xây cất nội thất,...

Máy đo khoảng cách cầm tay

những thiết bị đo khoảng cách laser hoạt động dựa theo quá trình phản xạ của tia laser. Máy chiếu từ điểm này đến điểm không giống, lúc tia laser chạm chán vật cản sẽ mang lại sự tư vấn. Dựa vào tốc độ lan truyền & thời gian đi, về của tia laser nhưng máy tính toán đc khoảng cách từ nơi đặt máy đến vật thể cần đo.

nguyên lý vận động theo sự phản xạ của tia laser

cấu trúc máy đo khoảng cách thường hay bao gồm bộ phận ngắm, thành phần phát xung tia laser, chân máy, bộ phận màn hình & bàn phím. Tùy vào kiểu máy nhưng mà cấu trúc Có thể khác đi chút đỉnh tuy nhiên hầu hết đều tập kết theo chùm tia laser. Máy dùng năng lượng từ pin để hoạt động và chân máy để khăng khăng máy.

- Máy đo khoảng cách đo đạc các giá trị giám sát như chiều dài, chiều bao la, thể tích,...

- Quy đổi giữa các đơn vị đo chiều dài như mét, inch và feet,...

- tự động đo lường diện tích, chu vi, khối lượng,... Bắt đầu từ các thông số kỹ thuật thu được.

- Lưu trữ các giá trị đã đo đc, chúng ta có thể lưu Ác liệu để coi lại hay xóa Khi mất đi cần thiết,...

các công dụng của máy đo khoảng cách

Máy đo khoảng cách thì có giá ngả nghiêng bắt đầu từ hơn 1 triệu đ Tính đến sắp 17 triệu VND phụ thuộc vào tên thương hiệu, khoảng cách, tác dụng kèm theo của máy.

- Máy đo khoảng cách Bosch tới từ thương hiệu Bosch, giá từ một,1 - 9 triệu VND.

- Máy đo khoảng cách Leica tới từ thương hiệu Leica Geosystems, giá trị bắt đầu từ 3,4 - 16,8 triệu VND.

- Máy đo khoảng cách Makita tới bắt đầu từ thương hiệu Makita, giá từ là 1,5 - 3,8 triệu đ.

Trong khi, còn có những kiểu máy đo khoảng cách, thước đo điện tử bằng tia laser khác đến từ những thương hiệu máy khí cụ, khí cụ nhiều người biết đến như Stanley, Sola, Prexiso, Total, M&M PRO,… đối với giá mặt hàng phổ biến động dao trong khoảng từ là một,1 - 4,8 triệu đồng.

Quý Khách nên lựa chọn máy đo có phạm vi đo chiều dài, khoảng cách theo ý định sử dụng thực tiễn & mua sắm máy đo Tại những siêu thị chất lượng, có bảo hành để ngăn cản mua sắm nên hàng giả hàng fake chất lượng không đảm bảo.

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ TK
Địa chỉ
: 232/14 đường số 9, phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 668 357 66. Hotline: 0888 9900 22 - 094 777 888 4.
Email: [email protected] . Website: https://tktech.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom