Cùng xem cách Xiaomi đưa Redmi Note 7 lên không gian để chụp ảnh Trái Đất

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,904
1187 #1

Sở hữu thiết kế thời trang cùng một kết cấu bền bỉ, Redmi Note 7 thể hiện sự tự tin của Xiaomi vào chất lượng sản phẩm khi hãng áp dụng chính sách bảo hành dài cho người dùng tới 18 tháng thay vì 12 tháng như thông thường. Xiaomi cũng đã có rất nhiều hoạt động quảng bá về độ bền của thiết bị này và hôm nay hãng lại tiếp tục mang lại một bất ngờ nho nhỏ khi đưa Redmi Note 7 lên không gian để chụp ảnh Trái Đất.


Đoạn video này được chính CEO Lei Jun chia sẻ trên mạng xã hội Weibo thể hiện quá trình gắn Redmi Note 7 vào một chiếc khinh khí cầu và đưa chiếc smartphone này lên không gian với dòng chú thích "Little King Kong bay vào không gian". Xiaomi đã cố định Redmi Note 7 trong một hệ thống giá đỡ được tuỳ chỉnh nhằm bảo vệ và đưa thiết bị lên độ cao tới 30.000 m trong khí quyển, nơi nhiệt độ thực tế hạ xuống mức -60 độ C.


Kết quả của việc đưa Redmi Note 7 lên không gian chính là các bức ảnh trái đất đầu tiên được lưu lại bằng máy ảnh của thiết bị này với chất lượng rất ấn tượng. Một lần nữa chúng ta lại có thêm lý do để khẳng định phiên bản Redmi Note mới nhất của Xiaomi xứng đáng được nằm trong số những smartphone ở phân khúc giá rẻ tốt nhất trên thị trường. Redmi Note 7 hiện đang được bán với hai màu xanh và đen và có ba cấu hình cho người dùng tùy chọn. Phiên bản 4GB RAM, 64GB ROM giá 4,99 triệu đồng, phiên bản 3GB RAM, 32GB ROM có giá 3,99 triệu đồng và 4GB RAM, 128GB ROM là 5,69 triệu đồng.

Xem thêm:

Theo: Gizchina
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom