Cùng xem những báo cáo thú vị về Windows Phone trong thời gian vừa qua

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
2593 #1

Cho dù bạn là người dùng, nhà phân tích, hay lập trình viên thì những báo cáo sau đây về Windows Phone cũng sẽ rất bổ ích cho bạn, đặc biệt là những ai muốn bắt đầu 'đầu tư' vào hệ điều hành này. Nhiều người vẫn còn đang quan niệm không đúng về hệ điều hành này, vì thế, một bài báo cáo sẽ giúp chúng ta có thể nhìn nhận đúng hơn về tình hình của nền tảng di động của Microsoft.

Nokia đã trở thành hãng điện thoại lớn thứ Tư tại Mỹ (Nguồn)


Sau nhiều năm đấu tranh với một trong những thị trường điện thoại thông minh cao cấp và quan trọng nhất trên thế giới, Hoa Kỳ, Nokia cuối cùng được tìm được chiến lược của mình và đã bắt đầu gặt hái thành quả. Trong Quý 3 năm 2013, Nokia đã trở thành thương hiệu điện thoại thông minh lớn thứ tư, chiếm 4% thị phần trong một thị trường đang bị thống trị bởi Apple và Samsung.

Windows Phone đang chiếm một trong 10 doanh số điện thoại thông minh bán chạy nhất trên khắp năm thị trường lớn của châu Âu (Nguồn)


Các dữ liệu doanh số điện thoại thông minh mới nhất từ Kantar Worldpanel Comtech cho trong vòng ba tháng tính tới tháng 9 năm 2013, Windows Phone đã chiếm một trong 10 doanh số bán điện thoại thông minh trên khắp năm thị trường lớn của châu Âu, vượt qua iOS tại Ý, và đang đạt được lực đẩy trong thị trường mới nổi .

Doanh số thiết bị của Windows Phone tăng trưởng 50% ở Nam Mỹ vào năm 2013 (Nguồn)

Theo báo cáo theo dõi điện thoại di động mới của IDC trong Quý thứ ba năm 2013, lô hàng Windows Phone tại Latin / Nam Mỹ đã vượt qua iPhone. Microsoft đã đạt được thành tích xuất sắc trong khu vực này với mức tăng trưởng hơn 50% so với quý trước ở Chile, Colombia, Peru, Mexico và các quốc gia lân cận.

Trong năm 2014, số lượng các nhà phát triển Windows Phone sẽ tăng gấp đôi (Nguồn)


Số lượng các nhà phát triển cho nền tảng Windows Phone của Microsoft dự kiến sẽ tăng gấp đôi vào năm 2014, theo một nghiên cứu của Strategy Analytics.

Kết quả của cuộc khảo sát gần đây của hãng cho thấy rằng 32% các nhà phát triển được hỏi cho biết họ có kế hoạch hỗ trợ Windows Phone vào năm tới, tăng gấp đôi 16% vào năm 2013.

Con số đáng kinh ngạc: 10 triệu giao dịch được thực hiện mỗi ngày, 500 ứng dụng mới hàng ngày, và hơn 3 tỷ lượt tải về trên hệ thống Store của Windows Phone (Nguồn)


Microsoft cũng cung cấp các con số phác họa sự phát triển của nền tảng Windows Phone, với 3 tỷ lượt tải ứng dụng về. Nền tảng này cũng đã đạt hơn 10 triệu giao dịch ứng dụng mỗi ngày, ước chừng 300 triệu mỗi tháng, tăng từ 9 triệu mỗi ngày trong tháng Chín, và 6.66 triệu mỗi ngày trong tháng Sáu. Theo Microsoft, hiện nay kho ứng dụng Windows Phone có 500 ứng dụng mới được đưa lên mỗi ngày.

Windows Phone đang bắt đầu tăng tốc, thị phần tăng gấp đôi tại châu Âu vào năm 2013 (Nguồn)


Windows Phone rõ ràng là nền tảng di động đang lên, nó đã chiếm vị trí thứ ba trong cuộc chiến hệ điều hành di động toàn cầu. Và nó rõ ràng là hệ điều hành di động đang tăng trưởng nhanh nhất và được các nhà phát triển quan tâm. Hệ điều hành di động này đã tăng 77.6% trong quý thứ hai của năm 2013, theo IDC.

Lượng thiết bị Nokia tăng lên 156% trong Quý thứ ba của năm 2013 và tiếp tục tăng lên (Nguồn)


Nokia cuối cùng cũng đạt đến một cột mốc quan trọng với Windows Phone, tăng trưởng trong năm 2013 đạt con số tuyệt vời 156%, bắt đầu từ một con số nhỏ là 3.7 triệu đơn vị một năm trước đây và thị phần tổng thể vẫn còn ít hơn năm phần trăm. Nhưng những nỗ lực của Microsoft với sự hỗ trợ của Nokia đằng sau nó, giúp cho ra đời những thiết bị Windows Phone với mức giá cực tốt mà Lumia 520 là một ví dụ điển hình.

Windows Phone Store tự hào có mạng lưới thanh toán lớn nhất, kết nối với các Nhà mạng của các nước - với hơn 53 nhà mạng bay trong 33 thị trường, việc thanh toán qua nhà mạng tăng hơn 600% (Nguồn)


Các nhà mạng lớn đã hỗ trợ việc thanh toán qua Store cho Windows Phone, ví dụ như Vodafone tại Ý, Telefonica tại Tây Ban Nha, Beeline tại Nga. Việc thanh toán qua tài khoản nhà mạng giúp cho các giao dịch trên cửa hàng trở nên dễ dàng hơn cho người dùng. Hiện Việt Nam cũng đã được cho đang chuẩn bị triển khai hình thức thanh toán này nhưng đến nay vẫn chưa có tin gì chính thức.

tdiddy.2
TechRum
 

Ma Sói

Member
Tham gia
16/2/14
Bài viết
90
Được thích
38
#2
like thanh toán qua nhà mạng :beauty:
 
Tham gia
17/2/14
Bài viết
17
Được thích
8
#9
Các nhà mạng lớn đã hỗ trợ việc thanh toán qua Store cho Windows Phone, ví dụ như Vodafone tại Ý, Telefonica tại Tây Ban Nha, Beeline tại Nga. Việc thanh toán qua tài khoản nhà mạng giúp cho các giao dịch trên cửa hàng trở nên dễ dàng hơn cho người dùng. Hiện Việt Nam cũng đã được cho đang chuẩn bị triển khai hình thức thanh toán này nhưng đến nay vẫn chưa có tin gì chính thức.
Beeline của Nga à , sao nghe bảo của con gái Mr.X mà :matrix:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom