Cơ chế camera xoay lật của Galaxy A80 gặp trục trặc và không tốt như Samsung đã thử trước đó

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
2761 #1

Galaxy A80 - điện thoại thông minh được thiết kế độc đáo nhất trong năm của Samsung mang theo một camera xoay trượt đã gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, với dạng camera mới này đã đặt ra các câu hỏi về độ bền cũng như một số vấn đề khác. Trong một bản tin vào hôm nay, Samsung đã nhấn mạnh một số hoạt động bên trong của thiết bị và cách cơ chế xoay trượt được tạo ra bằng một động cơ duy nhất thay vì là hai.

Quan trọng hơn, Samsung dường như nhấn mạnh rằng cơ chế máy ảnh Galaxy A80 đã được kiểm tra nghiêm ngặt và cũng đã chia sẻ một video về quá trình này. Dù rằng Samsung rõ ràng tự tin vào cơ chế đó nhưng camera xoay trượt dường như đã có lỗ hổng.


(Ảnh: Cơ chế hoạt động camera xoay lật trên Galaxy A80)

Đã có báo cáo về camera trên Galaxy A80 bị kẹt

Tạm thời, cơ chế camera xoay trượt không phải lúc nào cũng hoạt động hoàn hảo. Trong thử nghiệm của tờ SamMobile, họ đã thấy máy ảnh bị kẹt giữa chừng trong quá trình trượt như thể chiếc ''răng'' được thể hiện trong hình ảnh mới nhất của Samsung. Khoảng một tuần trước, người dùng Twitter là ''ben sin'' đã chia sẻ clip với camera Galaxy A80, bị kẹt không chỉ một mà là bốn lần!

(Video cho thấy camera của Galaxy A80 gặp trục trặc trong nhiểu lần thử nghiệm)

Samsung cũng đã công bố video ngắn giới thiệu quá trình thử nghiệm cơ chế camera phức tạp của điện thoại và tất cả dường như đang hoạt động hoàn hảo. Nhưng có lẽ đã xảy ra sự cố giữa điện thoại khi thử nghiệm và sản phẩm ngoài thị trường. Mặt khác, khó có thể tin rằng vấn đề này đã không được thử nghiệm mà Samsung không thể không biết gì về nó.

(Video giới thiệu thử nghiệm camera Galaxy A80 tại phòng thí nghiệm Samsung)
Ảnh: Samsung.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom